Hồ Hạnh Nhi chụp ảnh kỷ niệm trước khi "vỡ chum"

A (Theo Entertainment)-Thứ tư, ngày 11/10/2017 09:00 GMT+7

(Ảnh: PDE Media)

VTV.vn - Hồ Hạnh Nhi sẽ hạ sinh vào cuối tháng 10 và dể đánh dấu khoảng thời gian đẹp đẽ khi mang bầu, cô đã cùng chồng thực hiện một bộ ảnh mới.

Theo kế hoạch, ngôi sao phim Mẹ chồng khó tính và chồng, doanh nhân Philip Lee, sẽ chào đón con đầu lòng vào cuối tháng 10 này. Như thông báo cách đây 2 tuần, đó là một bé trai.

Đối với Hồ Hạnh Nhi, đây là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và để ghi dấu lại khoảng thời gian rất đặc biệt này - lần đầu làm mẹ - cô đã quyết định ghi lại những khoảnh khắc đầy cảm xúc cùng chồng, trước khi em bé chính thức "bước ra" và nói lời chào với thế giới.

Đây là bộ ảnh thứ 2 vợ chồng Hồ Hạnh Nhi chụp cùng nhau kể từ khi cả hai có tin vui. Bộ ảnh đầu được thực hiện và công bố cùng thời điểm cô thông báo tin mang thai với truyền thông và người hâm mộ.

Hồ Hạnh Nhi chụp ảnh kỷ niệm trước khi vỡ chum - Ảnh 1.

Hồ Hạnh Nhi chụp ảnh kỷ niệm trước khi vỡ chum - Ảnh 2.

Hồ Hạnh Nhi chụp ảnh kỷ niệm trước khi vỡ chum - Ảnh 3.

Hồ Hạnh Nhi chụp ảnh kỷ niệm trước khi vỡ chum - Ảnh 4.

Hồ Hạnh Nhi chụp ảnh kỷ niệm trước khi vỡ chum - Ảnh 5.

Mang bầu hơn 8 tháng, Hồ Hạnh Nhi tự tin khoe dáng với bikini Mang bầu hơn 8 tháng, Hồ Hạnh Nhi tự tin khoe dáng với bikini

VTV.vn - Mặc dù đã cận kề thời điểm sinh nở nhưng ngôi sao truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi vẫn tự tin khoe thân hình trong bộ bikini gợi cảm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI