Hồ Hạnh Nhi đã sẵn sàng mang thai lần nữa, muốn sinh con năm Hợi

A (Theo Asian News)-Thứ năm, ngày 14/06/2018 17:39 GMT+7

(Ảnh: Theo PBE Media)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của nữ hoàng truyền hình Hong Kong Hồ Hạnh Nhi khi cô xuất hiện tại gala ra mắt phim "Death Wish".

Xuất hiện tại gala này, Hồ Hạnh Nhi rất cởi mở với báo chí về cuộc sống của cô trong vai trò một người mẹ. Cô cũng không quên cập nhật thông tin về cậu con trai 8 tháng tuổi Brendan – con trai đầu lòng của cô và doanh nhân Philip Lý. Hồ Hạnh Nhi cho biết Brendan đã bắt đầu mọc răng và cậu bé thích cắn mọi thứ để giảm bớt cảm giác ngứa răng – từ cắn mẹ cho đến những miếng thịt.

Cô cho biết con trai đã nặng gần 10 kg, là một cậu bé gần gũi, thân thiện với mọi người xung quanh và đặc biệt, không cầu kỳ, kén chọn trọn trong việc ăn uống. Khi các phóng viên hỏi cô về kế hoạch sinh con thứ 2, Hồ Hạnh Nhi khẳng định cô có ý định này và nói thêm: "Tôi nghe rằng những em bé sinh vào năm Hợi khá ổn".

Nếu căn cứ vào câu trả lời của Hồ Hạnh Nhi, rất có thể gia đình cô sẽ chào đón em bé thứ 2 vào năm tới. Nữ diễn viên 38 tuổi không phủ nhận điều này khi nói thêm rằng cô hiện vẫn còn những cam kết trong hợp đồng công việc nên sẽ chỉ sinh em bé thứ 2 trong vài tháng tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước