Hồ Hạnh Nhi không sợ tuổi tác, chỉ sợ thời gian

A (Theo J.Stars)-Thứ bảy, ngày 16/01/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Cuộc sống chưa bao giờ tốt hơn đối với Hồ Hạnh Nhi - người hiện đã ngoài 40 tuổi. Cựu nữ diễn viên TVB nói cô không sợ tuổi tác, cô chỉ sợ thời gian.

"Đặc biệt là sau khi có con" - nữ diễn viên 41 tuổi nói - "Bạn sẽ bắt đầu nhận ra rằng mỗi ngày đều được trải qua theo cùng một cách và đó là khi bạn nhận ra thời gian trôi qua nhanh như thế nào". 

Vào năm ngoái, Hồ Hạnh Nhi đã giành giải Người biểu diễn xuất sắc nhất trong mùa thứ hai của cuộc thi Everybody Stand By của Trung Quốc. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, cô khẳng định mình không sợ mất đi sự nổi tiếng. Hồ Hạnh Nhi hiện đang hạnh phúc khi sắp sinh con thứ ba, cô nói gia đình là sức mạnh lớn nhất của cô. 

"Tất cả chúng ta đều muốn theo đuổi một điều gì đó trong cuộc sống. Nhưng cuối cùng, tất cả những gì chúng ta muốn là tình yêu. Có được điều đó thực sự có thể hỗ trợ toàn bộ con người bạn" - Hồ Hạnh Nhi nói.  

Năm 2015, Hồ Hạnh Nhi kết hôn với người bạn trai không nổi tiếng - doanh nhân Philip Lee. Cho đến lúc đi đến quyết định về 1 nhà, cả hai chỉ mới hẹn hò được 1 năm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ nhanh chóng làm giàu lên thành viên cho gia đình nhỏ của mình. Cặp đôi hiện đã có 2 con trai - Brendan (sinh năm 2017) và Ryan (sinh năm 2019) và đứa con thứ ba sắp chào đời.

Có cả gia đình và sự nghiệp, Hồ Hạnh Nhi đã chiến thắng trong trò chơi của cuộc đời, đó không phải là một thành tích dễ dàng để mở khóa. Khi được người phỏng vấn Dingding Zhang hỏi cô ấy có vui không, người phỏng vấn đã bị sốc trước câu trả lời của cô. Một số sẽ khóc, trong khi những người khác nói rằng họ không biết, nhưng Hồ Hạnh Nhi đã đưa ra một phản ứng rất đặc biệt: "Nếu bạn hỏi tôi điều này mười năm trước, tôi chắc chắn sẽ khóc. Tôi đã có rất nhiều điều xảy ra vào thời điểm đó. Các buổi biểu diễn của tôi không nhận được nhiều sự tán đồng và mối quan hệ của tôi không như tôi nghĩ". 

"Tôi có lẽ sẽ khóc nếu bạn hỏi tôi những câu hỏi đó khi đó, nhưng tôi đã không thế vào ngày hôm nay".

Tuy Hồ Hạnh Nhi không đề cập đến một cái tên cụ thể nhưng không khó nhận ra là cô đang đề cập đến mối quan hệ cũ của mình với Huỳnh Tông Trạch trong quá khứ. Họ đã yêu nhau được 7 năm và bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác trong bộ phim Mẹ chồng khó tính năm 2005. Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của TVB, mặc dù họ chưa bao giờ thừa nhận chuyện hẹn hò. Năm 2011, khi Hồ Hạnh Nhi giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Curse of the Royal Harem, họ cuối cùng đã xác nhận mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, vào năm sau, cặp đôi tuyên bố chia tay trong êm đẹp.

Hồ Hạnh Nhi bị cáo buộc làm việc ở Trung Quốc chỉ vì 'tiền' Hồ Hạnh Nhi bị cáo buộc làm việc ở Trung Quốc chỉ vì "tiền"

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hồ Hạnh Nhi chia sẻ rằng cô ấy vẫn "không thể đóng vai chính" ở Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước