Hồ Hạnh Nhi không từ chối khả năng sinh con thứ 3

A (Theo J.Stars)-Chủ nhật, ngày 21/07/2019 10:00 GMT+7

(Ảnh: Zimbio)

VTV.vn - Xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh con thứ 2, ngôi sao phim Mẹ chồng khó tính xác nhận cô và chồng có kế hoạch sinh thêm con.

Sau khi ở cữ được 1 tháng, Hồ Hạnh Nhi bắt đầu trở lại với công việc bằng cách nhận lời tham gia một số sự kiện. Trò chuyện với các phóng viên, ngôi sao 39 tuổi của Hong Kong nói cô rất vui khi được làm việc trở lại.

Tuy nhiên, Hồ Hạnh Nhi nói trong thời điểm này, cô chưa nhận lời tham gia các dự án phim. Cô sẽ trở lại với công việc một cách từ từ, không quá vồ vập. Thời gian đầu, cô sẽ chỉ nhận lời tham gia quảng cáo cũng như những dự án ngắn. Nữ diễn viên cũng bóng gió khi kể rằng khi sinh con trai đầu lòng cô đã không đi xa trong năm đầu tiên. Qua đó, gửi lời nhắn nhủ tới các nhà sản xuất rằng mời cô tham gia những dự án thực hiện ở Hong Kong sẽ dễ nhận được cái gật đầu từ cô hơn.

Các phóng viên cũng hỏi liệu vợ chồng cô có ý định sinh thêm con thứ 3 không? Hồ Hạnh Nhi trả lời không cần suy nghĩ: "Chúng tôi có kế hoạch đấy. Nhưng chúng tôi cũng muốn xem chúng tôi sẽ xoay sở như thế nào với 2 cậu bé này đã".

Hồ Hạnh Nhi xuất hiện công khai lần đầu sau khi sinh con Hồ Hạnh Nhi xuất hiện công khai lần đầu sau khi sinh con

VTV.vn - Xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh con trai thứ 2, Hồ Hạnh Nhi vẫn chưa lấy lại được trọng lượng cũ nhưng cô vẫn tỏ ra rất tự tin và mãn nguyện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồ Hạnh Nhi

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước