Hồ Ngọc Hà bật mí lý do yêu và kết hôn với Kim Lý

PV-Thứ sáu, ngày 13/11/2020 08:16 GMT+7

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà cho biết cô vốn là người ghét hôn nhân nhưng Kim Lý đã khiến cô thay đổi, bằng sự chân thành và yêu thương.

Nhân dịp sinh nhật tuổi mới của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bất ngờ có những dòng tâm sự dài để gửi gắm tới ông xã của mình trên trang cá nhân. Trong đó, cô bày tỏ tình yêu dành cho Kim Lý và lần đầu tiết lộ về lý do phải lòng anh.

Theo Hồ Ngọc Hà, nguyên nhân đầu tiên có lẽ chính là vẻ ngoài nổi bật của Kim Lý. Nhưng quan trọng hơn đó chính là sự an tâm mà Kim Lý mang lại cho nữ ca sĩ.

"Em yêu anh, đó là điều em thú nhận với thế giới vì nhìn anh đẹp trai thiệt (em không phải đứa mê trai, nhìn quá khứ biết liền) thế nên khi giận nhau, hay cãi vã chỉ cần nhìn anh ngồi trầm ngâm, mắt đỏ vì tức hay khóc em không biết, em vẫn thấy đẹp trai nên cơn điên em bớt lại.

Em yêu anh, em tiếp tục thú nhận với mọi người. Vì anh thật sự làm em an lòng, điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó. Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì. Đặc biệt quãng thời gian mang thai (đi khám thai mà trốn ông đi ông giận 2 ngày) hay nằm trong bệnh viện anh ghi điểm tuyệt đối vì đã khiến em dù nặng nề về cơ thể nhưng tinh thần luôn nhẹ nhàng thoải mái và luôn cảm thấy được yêu, được trân trọng...", Hồ Ngọc Hà viết.

Hồ Ngọc Hà bật mí lý do yêu và kết hôn với Kim Lý - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà cho biết cô vốn là người ghét hôn nhân bởi với cô hôn nhân là điều chẳng ai dám nói trước ngày mai, thậm chí giấu nhẹm vì "sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt". Thế nhưng, Kim Lý bằng sự chân thành của mình đã khiến Hồ Ngọc Hà tin rằng mình muốn gắn bó với anh.

Không chỉ vậy, Hồ Ngọc Hà còn cảm nhận được tình yêu của Kim Lý dành cho Subeo, con trai riêng của cô. Giờ đây, khi nhìn thấy Kim Lý chăm sóc hai con nhỏ, Hồ Ngọc Hà càng trân trọng và yêu thương hơn người đàn ông mà mình đã lựa chọn.

Hồ Ngọc Hà bật mí lý do yêu và kết hôn với Kim Lý - Ảnh 2.

"Em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua. Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai Subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng gia đình", Hồ Ngọc Hà viết tiếp.

Trước đó, Kim Lý đã quỳ gối cầu hôn Hà Hồ trong bệnh viện sau khi cô sinh con được hai ngày. Người đại diện của đôi nghệ sĩ cho biết Kim Lý đưa Hồ Ngọc Hà tập đi sau sinh theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó, anh đưa cô vào một căn phòng chuẩn bị riêng với bong bóng và ngỏ lời cầu hôn. Nữ ca sĩ đã bất ngờ và bật khóc, đưa tay cho bạn trai đeo nhẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước