Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn cặp với Kim Lý, nghi vấn đã đính hôn

P.V-Thứ hai, ngày 20/07/2020 06:29 GMT+7

(Ảnh: Hồ Ngọc Hà Instagram)

VTV.vn - Trong những bức ảnh mới chia sẻ hồi cuối tuần, cư dân mạng phát hiện trên ngón tay áp út của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều ngự trị chiếc nhẫn tròn sáng lấp lánh.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã thực hiện một show thời trang trực tuyến vào cuối tuần qua. Những bức ảnh của show này sau đó đã được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Instagram của cô. Trong bức ảnh, cô và Kim Lý trông rất đẹp đôi với trang phục được lựa chọn vừa tinh tế vừa hiện đại. Hồ Ngọc Hà thì quyến rũ, thanh lịch và Kim Lý thì phóng khoáng và nam tính.

Tuy nhiên, một điểm gây chú ý hơn cả chuyện cặp đôi trông đẹp ra sao, Hồ Ngọc Hà trông quyến rũ và khéo che bụng bầu với trang phục như thế nào... đó là sự hiện hữu của hai chiếc nhẫn tròn, sáng lấp lánh trên ngón tay đeo nhẫn của cả 2. Và cư dân mạng lập tức chú ý đến chiếc nhẫn. Nhiều nghi vấn đã được đặt ra và nghi vấn lớn nhất là phải chăng cả hai đã đính hôn?

Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn cặp với Kim Lý, nghi vấn đã đính hôn - Ảnh 1.

Sự xuất hiện của hai chiếc nhẫn trên ngón áp út khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chụp ảnh chung ngay lập tức thu hút sự chú ý. (Ảnh: Hồ Ngọc Hà Instagram)

Trên thực tế, trong một số bức ảnh được đăng tải trước đó, người ta đã thấy trên ngón tay áp út bàn tay trái của cô có một chiếc nhẫn tròn nhỏ. Một bức ảnh của Kim Lý được Hồ Ngọc Hà chia sẻ gần đây cũng cho thấy anh đeo nhẫn ở ngón áp út bàn tay trái. Tuy nhiên, chi tiết này ít được quan tâm khi những bức ảnh xuất hiện riêng lẻ, nó chỉ thực sự thu hút sự chú ý khi Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đứng chung một khung hình.

Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn cặp với Kim Lý, nghi vấn đã đính hôn - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn đã có trên tay Hồ Ngọc Hà trong một bức ảnh được co chia sẻ vào tuần trước.

Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn cặp với Kim Lý, nghi vấn đã đính hôn - Ảnh 3.

Và nó cũng đã được đeo trên tay cô trong một bức ảnh cập nhật hồi đầu tháng 6.

Hồ Ngọc Hà đeo nhẫn cặp với Kim Lý, nghi vấn đã đính hôn - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn trên ngón áp út của Kim Lý trong một bức ảnh được Hồ Ngọc Hà cập nhật.

Hồ Ngọc Hà hiện đang mang thai ở tháng thứ 5. Cô và Kim Lý vừa kỷ niệm 3 năm yêu nhau cách đây ít lâu. Vào tháng 6, cũng đã có tin đồn cặp đôi đi chụp ảnh cưới cùng nhau. Tuy nhiên, thông tin chưa được cả hai xác nhận.

Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu Hồ Ngọc Hà tham gia sự kiện, che bụng bầu 5 tháng quá siêu

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện tại sự kiện của Harper's Bazaar Việt Nam vào ngày hôm qua (16/7) và sáng nay, cô đã chia sẻ một số hình ảnh của mình tại sự kiện này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước