Hồ Ngọc Hà giản dị tại buổi tổng duyệt khai mạc LHTHTQ 35

Thùy Hương (Ảnh: Long Trần)-Thứ tư, ngày 16/12/2015 12:18 GMT+7

Hồ Ngọc Hà tại buổi lễ tổng duyệt

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà diện một bộ cánh giản dị nhưng vẫn thời trang trong buổi tổng duyệt lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 35 diễn ra tại Hội trường Sun spa Resort (Quảng Bình).

Sáng 16/12, buổi tổng duyệt lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 35 đã diễn ra tại Hội trường Sun spa Resort với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Mỹ Lệ - hai người con của vùng đất Quảng Bình.

Xuất hiện tại buổi tổng duyệt cùng mẹ, Hồ Ngọc Hà diện một chiếc áo khoác màu camel kết hợp với váy dài màu đen và trang điểm nhẹ. Cô chăm chú lắng nghe hướng dẫn của đạo diễn sân khấu để có thể trình diễn ăn ý cùng vũ đoàn.

Chia sẻ về cảm xúc khi được biểu diễn tại lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc tổ chức tại quê hương, Hồ Ngọc Hà nói: “Năm ngoái, Hà đã có cơ hội biểu diễn tại lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 34 tổ chức tại Huế. Tuy nhiên, khi biết mình có vinh dự trình diễn trong lễ khai mạc LHTHTQ lần thứ 35 tổ chức ở quê hương Quảng Bình, Hà cảm thấy vô cùng hồi hộp, đặc biệt là khi thể hiện Quảng Bình quê ta ơi - một ca khúc mang nhiều màu sắc dân gian - với một bản phối mới.

Bản thân là một ca sĩ nhạc nhẹ nên việc phải làm mới ca khúc vốn đã rất thân quen với nhiều khán giả thực sự là một thử thách lớn đối với Hồ Ngọc Hà. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và dành nhiều tình cảm cho phiên bản mới của ca khúc Quảng Bình quê ta ơi do Hà trình diễn”.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trong buổi tổng duyệt:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI