Hồ Ngọc Hà kết thúc Love Songs, tuyên bố tạm "ở ẩn"

PV-Thứ hai, ngày 14/09/2020 15:11 GMT+7

VTV.vn - Sau chuỗi dự án "Love Songs", Hồ Ngọc Hà dự định ngừng làm việc vài tháng cho cuộc sống chính mình.

Hồ Ngọc Hà đã tổ chức đêm nhạc khép lại chuỗi chương trình quảng bá cho album Love Songs 4 - Càng trưởng thành càng cô đơn với sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là Hà Anh Tuấn và nghệ sĩ Thành Lộc. Trước đó, nữ ca sĩ đã tổ chức ba đêm diễn trực tuyến, phát trên mạng và giới hạn người tham dự.

Sau đêm nhạc này, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ dòng trạng thái đầy cảm xúc về cái kết cho Love Songs 2020.

"Chuỗi Love Songs của 2020 đã khép lại, âm nhạc vẫn còn đó, mọi khoảnh khắc cũng đã được lưu giữ, cảm xúc và kỷ niệm chắc chắn sẽ còn mãi. Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo", nữ ca sĩ viết.

"Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả, thế nhưng điều mình có được lại lớn lao vô cùng: từ tình cảm của anh chị em trong nghề, ê-kíp đến khán giả" - Hồ Ngọc Hà tiếp tục chia sẻ - "Hà hi vọng Love Songs sẽ cùng mọi người đi cùng nhau nhiều năm tháng nữa, cùng già đi và cùng giúp nhau có những trải nghiệm thú vị".

Hồ Ngọc Hà kết thúc Love Songs, tuyên bố tạm ở ẩn - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn

Trong bài viết của mình, Hồ Ngọc Hà tuyên bố cô sẽ lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của mình một chút. Nữ ca sĩ vẫn khẳng định: "Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".

Đặc biệt tại đêm cuối của show cá nhân, Hà Anh Tuấn còn bất ngờ đề cập về việc Hồ Ngọc Hà mang bầu. Nam ca sĩ cho hay anh đã "hết hồn" khi thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở phòng tập với phần bụng lớn, dù trước đó Hà Anh Tuấn đã biết tin người đồng nghiệp mang bầu qua báo chí. Anh trêu chọc người đồng nghiệp: "Hồ Ngọc Hà hạnh phúc quá, giỏi quá, không chỉ một mà còn có hai".

Nữ ca sĩ hiện mang thai khoảng 7 tháng. Cô không công bố chính thức về tin mang bầu và thường mặc trang phục oversized giấu dáng. Hà Anh Tuấn cho rằng cô không cần phải "sợ" khi chia sẻ về điều này.

"Không phải sợ mà Hà chỉ muốn mọi người tập trung vào Love Songs thôi rồi sau đó tính sau. Chứ nếu sợ thì đã không "to" như thế này" - Hồ Ngọc Hà hài hước nói với Hà Anh Tuấn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước