Hồ Ngọc Hà làm thế nào để luôn có thần thái tươi tắn?

VTV9 (Ảnh: FBNV)-Thứ sáu, ngày 30/03/2018 20:11 GMT+7

VTV.vn - Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTV9, Hồ Ngọc Hà đã bật mí bí kíp luôn giữ được sự tươi tắn và rạng rỡ.

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Hồ Ngọc Hà luôn tươi tắn, rạng rỡ. Bí quyết của Hồ Ngọc Hà là luôn giữ sự điềm tĩnh và bình yên trong tâm hồn dù cuộc sống luôn luôn bận rộn.

Đặc biệt, Hồ Ngọc Hà luôn có chế độ tập luyện, ăn uống, gìn giữ vóc dáng kỹ lưỡng. "Hà chưa bao giờ ngủ trễ và dậy trễ. Hà thường dậy sớm để tập yoga cùng gia đình và thầy giáo tại nhà" - người đẹp cho biết.

Hồ Ngọc Hà làm thế nào để luôn có thần thái tươi tắn? - Ảnh 1.

Người đẹp chăm chỉ tập yoga để giữ gìn vóc dáng và sự bình yên trong tâm hồn.

Cùng với chế độ tập luyện, nữ ca sĩ cũng luôn đảm bảo ăn uống điều độ với những chất dinh dưỡng đầy đủ, vì mỗi giai đoạn, mỗi người phụ nữ cần những chất dinh dưỡng khác nhau.

"Hà rất ý thức trong việc gìn giữ vóc dáng, sức khỏe nên mọi người có thể nhìn thấy Hà luôn có hình ảnh ổn định trước mắt công chúng" - bà mẹ một con khẳng định.

Nói về vai trò của ngoại hình đối với sự thành công của mình, Hồ Ngọc Hà cho rằng, sự xinh đẹp khá quan trọng nhưng quan trọng như thế nào lại là cách mình dùng những sản phẩm của mình để cho khán giả cảm nhận.

"Nếu bạn chỉ phụ thuộc vào ngoại hình xinh đẹp thôi thì đi chặng đường dài rất khó. Bởi thời gian luôn công bằng, nếu bạn chỉ dựa vào sự xinh đẹp thì rồi thời gian cũng phá hủy sự xinh đẹp đó của bạn" - giọng ca Cả một trời thương nhớ nhấn mạnh.

Không nhẹ nhàng nữa, Hồ Ngọc Hà cá tính, táo bạo trong năm 2018 Không nhẹ nhàng nữa, Hồ Ngọc Hà cá tính, táo bạo trong năm 2018

VTV.vn - "Năm 2018, khán giả sẽ thấy hình ảnh một Hồ Ngọc Hà không nhẹ nhàng nữa mà cá tính và táo bạo" - nữ ca sĩ bật mí với phóng viên VTV.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước