Hồ Ngọc Hà và Kim Lý được "mai mối" từ sản phẩm này

P.V-Thứ hai, ngày 25/05/2020 15:02 GMT+7

VTV.vn - Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi 3 tháng với bạn trai Kim Lý đã gián tiếp được xác nhận và đang trở thành chủ đề được quan tâm nhất cuối tuần qua.

Tuy hai nhân vật chính chưa lên tiếng xác nhận thông tin nhưng với những gì các trang tin đã đưa trong 2 ngày cuối tuần, khán giả đang "rần rần" gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Tính đến thời điểm này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 3 năm gắn bó.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quen nhau và nên duyên khi nam người mẫu kiêm diễn viên Việt kiều được mời tham gia MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Từ đây, những tin đồn về việc cả hai phim giả tình thật bắt đầu xuất hiện. Một năm sau đó, 2018, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý càng khiến dân tình sôi sục hơn khi bắt tay nhau một lần nữa trong MV Em muốn anh đưa em về - một MV với nhiều cảnh thân mật và nóng bỏng. Cặp đôi thừa nhận mối quan hệ không lâu sau đó.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong sản phẩm làm nên duyên nợ cho cả hai - Cả một trời thương nhớ:

Cả Một Trời Thương Nhớ - Hồ Ngọc Hà (Official Music Video)

Hồ Ngọc Hà thật sự đang mang thai với bạn trai Kim Lý? Hồ Ngọc Hà thật sự đang mang thai với bạn trai Kim Lý?

VTV.vn - Sáng nay (24/5), mạng xã hội và các trang thông tin tại Việt Nam bùng nổ thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai - tiếp nối loạt tin đồn đã dấy lên trong 2 tuần qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hồ NGọc Hà

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước