Hồ Quỳnh Hương ra mắt album nhạc Bolero sau 4 năm thực hiện

PV/Ảnh: NVCC-Chủ nhật, ngày 30/10/2016 15:03 GMT+7

VTV.vn - Album nhạc Bolero của Hồ Quỳnh Hương mang tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1. Sản phẩm được cô và ê-kíp thực hiện trong 4 năm, từ khi lên ý tưởng, thu âm và ra mắt.

Sau khi kết thúc vai trò giám khảo trong chương trình Nhân tố bí ẩn, Hồ Quỳnh Hương trở lại với các dự án âm nhạc riêng. Mở đầu là việc ra mắt album nhạc Bolero đầu tay mang tên Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1.

Hồ Quỳnh Hương cho biết, ý tưởng thực hiện album Hương xưa 1 bắt nguồn sau khi cô thử hát vài ca khúc nhạc xưa trong các chương trình âm nhạc để thay đổi không khí và nhận được nhiều sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Tuy nhiên, không giống như những nghệ sĩ khác thường dành một khoảng thời gian nhất định để cùng lúc thu tất cả các ca khúc, cô mất tới 4 năm để hoàn thành album này.

Trong 4 năm đó, cô tìm hiểu và tham khảo trước khi chọn ra bài hát mà mình "thấm" nhất. Đến khi thu âm, nữ ca sĩ cũng chọn thời điểm có cảm xúc nhất để bước vào phòng thu. Tất cả các bài hát được thu live cùng ban nhạc nên mỗi lần thu đều phải chuẩn bị kỳ công.

Album Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1 gồm 11 ca khúc nổi tiếng của thập kỷ 1960 và 1970, gắn liền với khán giả nhiều thế hệ như Xin thời gian qua mau, Sầu lẻ bóng, Giọt lệ sầu, Mưa nửa đêm, Câu chuyện đầu năm… Bên cạnh đó, tặng kèm album này, Hồ Quỳnh Hương còn thực hiện MV riêng, trong đó cô vào vai người dẫn chuyện. Đúng với tinh thần của album, ê-kíp thực hiện đã cố gắng sử dụng trang phục, bối cảnh tiệm cận bầu không khí nhạc xưa.

Sau khi phát ra mắt album ở TP.HCM, Hồ Quỳnh Hương sẽ đi diễn ở Hà Nội và một số nơi để gửi tặng những ca khúc mới đến khán giả.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước