Hoa hậu bị trao nhầm vương miện từ bỏ danh hiệu

T.H-Thứ năm, ngày 28/07/2016 13:50 GMT+7

Ảnh: Indiatimes

VTV.vn - Người đẹp Colombia trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình rằng cô không còn là Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Telemundo (kênh truyền hình phát tiếng Tây Ban Nha), Ariadna Gutiérrez - người đẹp Colombia bị trao nhầm vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cho biết, cô đã quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và sẽ không còn mối liên quan nào đến BTC cuộc thi này.

Theo đó, Ariadna Gutiérrez cho biết, đây là quyết định tốt nhất đối với cô lúc này vì người đẹp muốn dồn toàn tâm toàn ý và thời gian cho sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng. Người đẹp Mỹ - Olivia Jordan sẽ thay cô đảm nhận vai trò và trách nhiệm của Á hậu 1. Hiện tại, phía BTC Miss Universe chưa đưa ra thông báo chính thức về sự việc này.

Tháng 12/2015, trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ, Hoa hậu Colombia - Ariadna Gutierrez - được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, khi cô vừa nhận vương miện và chào khán giả, MC Steve Harvey thông báo ông đã nhầm lẫn và người chiến thắng thực sự là Hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach.

Đây được coi là sự cố tồi tệ nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Sau vụ việc, Ariadna Gutierrez lên tiếng chỉ trích tổ chức cuộc thi này và bày tỏ không hài lòng với cách họ giải quyết tình huống - gỡ vương miện trên đầu cô để trao lại cho hoa hậu Philippines trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, hồi tháng 1, cô đồng ý tham gia talkshow của MC Steve Harvey. Danh hài 58 tuổi nói lời xin lỗi cô và người dân Colombia. Người đẹp 22 tuổi miêu tả đó là "đêm tồi tệ nhất cuộc đời cô".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước