Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm

P.V-Thứ tư, ngày 09/09/2020 11:10 GMT+7

(Ảnh: Hương Giang Instagram)

VTV.vn - "Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, nếu có người chồng giỏi giang để dựa dẫm đó là điều vô cùng may mắn và đáng tự hào" - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang nói.

Có vẻ như sau khi xuất hiện trên Chị em chúng mình, bị nhiều chỉ trích rằng "thích dạy bảo" nên trong chia sẻ lần này, Hương Giang tỏ ra khá kín kẽ. Cô nói những điều mình phát ngôn chỉ là "quan điểm cá nhân, không dạy bảo ai, không nói đạo lý".

Tiếp ý kiến của mình, Hương Giang bày tỏ quan điểm: "Nếu nói "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng" thì tự mình đã đặt giá trị của bản thân mình lên người đàn ông để so sánh rồi!".

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm - Ảnh 1.

Một trong những bức ảnh mới nhất được Hương Giang chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

"Giá trị của mỗi người nằm trong chính bản thân họ" - Hương Giang nói tiếp - "Người phụ nữ có chồng không hơn người phụ nữ độc thân, người phụ nữ có chồng giỏi giang chung thủy cũng chưa chắc hơn người phụ nữ lận đận tình duyên, vài lần đám cưới. Quan trọng sau tất cả họ vẫn đứng vững, vẫn tự tìm hạnh phúc cho riêng mình bằng chính sự nỗ lực của mình thì người phụ nữ đó vẫn vô cùng có giá trị".

"Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm, nếu có người chồng giỏi giang để dựa dẫm đó là điều vô cùng may mắn và đáng tự hào" - Hương Giang tiếp tục - "Nhưng nếu ngoài kia có người phụ nữ nào đang phải một mình cố gắng để làm chỗ dựa dẫm cho người khác, thậm chí kể cả chồng của mình thì cũng đừng buồn, vì cố gắng cho những điều mình yêu và xứng đáng chưa bao giờ là điều đáng xấu hổ hay thua kém bất kỳ ai".

"Nhưng tất nhiên phải nhớ, chỉ hy sinh cho những điều đáng" - Hương Giang nói thêm.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm - Ảnh 2.

(Ảnh: Hương Giang Instagram)

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm - Ảnh 3.
Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: Đặc quyền của phụ nữ là được dựa dẫm - Ảnh 4.
Bạn trai CEO của Hương Giang chia sẻ hình ảnh mật ngọt, kỷ niệm 2 tháng hẹn hò Bạn trai CEO của Hương Giang chia sẻ hình ảnh mật ngọt, kỷ niệm 2 tháng hẹn hò

VTV.vn - Khác với những đồn đoán rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi sau những "ì xèo" về mối quan hệ cũ của Matt Liu, Hương Giang và bạn trai CEO vẫn rất yên ổn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hương Giang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước