Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 19/08/2018 09:06 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ sở hữu nhan sắc và những tài năng đáng ngưỡng mộ, Hoa hậu Việt Nam năm 1992 Hà Kiều Anh còn khiến khán giả bất ngờ với giọng ca trong veo của mình.

Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam là đêm hội ý nghĩa bởi lần đầu tiên khán giả được thưởng thức giọng hát của nhiều Hoa hậu Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Thiên Nga, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Huyền... Trong đó, có lẽ không ít khán giả bất ngờ trước giọng ca trong veo và khá cao của Hoa hậu Hà Kiều Anh qua ca khúc Yêu cái đèn cù.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc đèn cù hay còn gọi là chiếc đèn kéo quân là một trong những món đồ chơi truyền thống của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết Trung thu về. Trong một khía cạnh nào đó, nó còn có thể được xem là vật thắp sáng giá trị yêu thương.

Khi quay trở lại với Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hà Kiều Anh không chỉ đem lời ca tiếng hát dành tặng cho khán giả mà chị còn là một trong những thành viên Ban giám khảo chọn ra người xứng đáng đạt cương vị Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 2.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 3.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 4.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 5.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 6.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 7.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 8.
Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ khoe giọng ca trong veo - Ảnh 9.
Hoa hậu Việt Nam Thiên Nga hát nhạc Trịnh chất chứa nỗi buồn Hoa hậu Việt Nam Thiên Nga hát nhạc Trịnh chất chứa nỗi buồn Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất thần hát tiếng Anh như Diva Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền xuất thần hát tiếng Anh như Diva Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát ấn tượng mở màn Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh khoe giọng hát ấn tượng mở màn Gala 30 năm Hoa hậu Việt Nam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước