Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ lúc đăng quang, khóc đến rơi cả lông mi

Hương Chi-Thứ tư, ngày 23/09/2020 10:44 GMT+7

VTV.vn - Hà Kiều Anh hồi tưởng lại khoảnh khắc đón nhận vương miện, "sốc tâm lý" khóc đến mức rơi hết cả lông mi.

Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh đều là những cái tên nổi bật, thu hút sự quan tâm của công chúng sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam. Cho đến nay, hai người đẹp vẫn tạo nên sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng thông qua nhiều hoạt động tích cực trong lĩnh vực xã hội lẫn giải trí.

Câu hỏi "Hết nhiệm kỳ, Hoa hậu làm gì?" đã được hai Hoa hậu giải đáp trong tập 7 Talkshow Hoa Hậu Việt Nam 2020 vừa qua.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ lúc đăng quang, khóc đến rơi cả lông mi - Ảnh 1.

Được hỏi về "Cảm giác khi trao lại vương miện?", Hà Kiều Anh chia sẻ rằng mình không hề buồn mà thay vào đó là sự xúc động và mừng cho kết quả vô cùng xứng đáng. Trước đó, chị từng lo lắng mình sẽ không còn được ưu ái như lúc đương nhiệm. Tuy nhiên sau nhiệm kỳ, chị mới nhận thấy mình ngày càng tỏa sáng và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo lớn hơn. Chị nói thêm: "Bây giờ ra đường, người ta vẫn gọi mình là Hoa hậu Hà Kiều Anh,chứ có ai gọi là phế hậu đâu".

Chia sẻ với các khách mời còn lại, Hà Kiều Anh hồi tưởng lại những cảm xúc của mình khi đón nhận vương miện. Chị kể rằng khi đó vô cùng "sốc" tâm lý, khóc đến mức rơi hết cả lông mi. Động lực khiến chị mong muốn trở thành Hoa hậu lúc bấy giờ xuất phát từ những suy nghĩ non trẻ: Hoa hậu được mặc những bộ cánh lộng lẫy, được xuất hiện ở vị trí vedette và còn được nhận cát-xê vô cùng cao. Nàng Hoa hậu còn bật mí thời đó chị nhận đến 3 show 1 tuần, chỉ diễn ở hội chợ với cát-xê 500 USD suốt 4 tiếng đồng hồ 1 ngày.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ lúc đăng quang, khóc đến rơi cả lông mi - Ảnh 2.

Còn Đỗ Mỹ Linh, nàng Hoa hậu vừa kết thúc nhiệm kỳ cách đây 2 năm, chia sẻ rằng: "Trước khi khoảnh khắc trao lại vương miện diễn ra, Linh đã tưởng tượng rất nhiều kịch bản trong đầu mình" cùng với đó là những cảm xúc đầy tự hào.

Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ lúc đăng quang, khóc đến rơi cả lông mi - Ảnh 3.

Đứng dưới góc độ của một nhà tổ chức, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã từng chứng kiến rất nhiều khoảnh khắc trao lại vương miện vô cùng thiêng liêng qua các mùa của Hoa Hậu Việt Nam. Đối với chị, việc quản lý Hoa hậu giống như có thêm một đứa con hay một đứa em trong nhà và trách nhiệm cũng nhiều hơn. Chị không chỉ duy trì sức nóng, sức ảnh hưởng của các Hoa hậu, Á hậu trong thời gian đương nhiệm mà còn cả chặng đường dài sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước