Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 công bố vương miện giá "khủng"

PV-Thứ bảy, ngày 12/09/2015 12:49 GMT+7

VTV.vn - Chiều ngày 11/9, ông Trần Ngọc Nhật – Đồng trưởng ban tổ chức tiến hành giới thiệu mẫu vương miện dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 với trị giá 2,2 tỷ đồng.

Sau ba tháng làm việc miệt mài và nghiêm túc, đội ngũ thiết kế của thương hiệu Long Beach Pearl đã hoàn thành chiếc vương miện với thiết kế vô cùng độc đáo lấy cảm hứng từ cuộc thi, từ đất nước, con người Việt Nam qua hơn nghìn năm lịch sử. Đây cũng là một trong những phần thưởng dành cho người đẹp giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

mmm.jpg
IMG_9866.jpg

Vương miện nổi bật với năm viên ngọc trai South Sea ánh vàng rực rỡ tượng trưng cho năm thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ – trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa của đất nước cùng với 58 viên đá quý với sắc hồng tinh tế tượng trưng cho 58 tỉnh thành cùng vươn lên phát triển, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, 54 viên ngọc trai viền quanh chân vương miện tượng trưng cho sự đoàn kết của 54 dân tộc anh em, là nguồn cội, gốc rễ của sự phát triển của các vùng miền, của đất nước Việt Nam.

IMG_9970.jpg

Đặc biệt, như một bản giao hưởng thời đại, 2015 viên đá quý tinh xảo lấp lánh được đính viền khắp vương miện đại diện cho năm 2015 bên cạnh 18 viên ngọc viên ngọc trai ánh xà cừ tuyệt đẹp tượng trưng 18 vị vua Hùng – nguồn gốc phát triển của dân tộc, của đất nước ngàn năm văn hiến.

Thông qua hình ảnh chiếc vương miện, Long Beach Pearl muốn gửi đến thông điệp đến toàn thế giới về một Việt Nam 54 dân tộc anh em con Rồng cháu Tiên trên khắp đất nước đồng lòng cùng nhau phát triển, hội nhập thế giới. Giá trị của chiếc vương miện không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho người chiến thắng mà nó còn thể hiện tinh thần của toàn người dân Việt Nam.

TMK_9333.jpg

Ngoài chiếc vương miện có trị giá 2,2 tỷ đồng, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ nhận được hàng loạt các giải thưởng khác với tổng trị giá hơn gần 10 tỷ đồng. Đặc biệt, người đẹp chiến thắng sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cùng chương trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp sau đăng quang trị giá hơn 3 tỷ đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước