Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vui trung thu với hoạt động thiện nguyện

PV-Thứ hai, ngày 28/09/2015 11:40 GMT+7

VTV.vn - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã ghé thăm và tặng quà cho trẻ em, người già neo đơn và các bệnh nhân tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa.

Nhân dịp Trung thu, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã tham gia hoạt động thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa và giao lưu cùng các học sinh trường THCS Nguyễn Du, xã Cam Phuớc Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn đã tặng quà trung thu, lồng đèn cho trẻ em, người già và nhiều bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm bảo trợ xã hội. Nhiều người đẹp không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy hoàn cảnh đáng thương của các em nhỏ và cụ già.

Mặc dù giá trị vật chất của những chuyến thăm không lớn nhưng hành động đẹp của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn được đánh giá cao bởi giá trị tinh thần. Các người đẹp cho biết họ cảm thấy thực sự hạnh phúc khi chứng kiến niềm vui của trẻ em khi nhận được quà bánh, sự rạng rỡ trên khuôn mặt các cụ già và bệnh nhân khi có người đến thăm.

Với tinh thần sắc đẹp đi cùng thiện nguyện, hoạt động này được coi là điểm nhấn đặc biệt trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 mà các thí sinh có dịp trải nghiệm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước