Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê: Vương miện như ngọn hải đăng dẫn lối

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 10/07/2018 19:09 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, một cô gái dân tộc thiểu số đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi HHHV Việt Nam. Với H'hen Niê, "vương miện như ngọn hải đăng dẫn lối chứ không phải áp lực".

H'Hen Niê sinh ra trong một gia đình dân tộc Ê Đê có 6 người con, gia đình làm nông, điều kiện không dư giả. Trong khi nhiều người trong vùng còn chưa nói rõ tiếng Việt, H'Hen Niê vẫn dành dụm để lên thành phố học, rồi thi hoa hậu.

Hoa hậu H'Hen Niê là tấm gương tiêu biểu với những nỗ lực và truyền cảm hứng đến phụ nữ vùng dân tộc thiểu số thời gian vừa qua.

Câu chuyện vượt khó và hành trình chạm đến ước mơ của người đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, truyền cảm hứng tích cực đối với giới trẻ về sự khát khao, đam mê và nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là những chia sẻ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê:


Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ma mị trong bộ ảnh mới Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ma mị trong bộ ảnh mới Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê gợi cảm từng centimet trong bộ ảnh mới Hoa hậu Hoàn vũ H Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê về thăm buôn làng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước