Hoa hậu Khánh Vân lý giải phát ngôn "Sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà, xe mới"

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 16:21 GMT+7

VTV.vn - Khi phát ngôn đang dậy sóng trên mạng xã hội, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên tiếng lý giải.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân đăng tải trên trang cá nhân của mình để lý giải về phát ngôn gây sốc đó.

Nàng Hoa hậu kể lại bối cảnh của lời phát ngôn: "Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng: Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ê-kíp luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa, khi được hỏi Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?".

Hoa hậu Khánh Vân lý giải phát ngôn Sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà, xe mới - Ảnh 1.

"Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà Ban Tổ chức trao tặng cho tân Hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân - đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý..." - Hoa hậu Khánh Vân khẳng định.

Hoa hậu Khánh Vân lý giải phát ngôn Sau một đêm thức dậy, bỗng có nhà, xe mới - Ảnh 2.

"Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân... Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hi vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé" - người đẹp bày tỏ sự bức xúc.

Nhiều khán giả, bạn bè cũng như các Hoa hậu, Á hậu khác đã bày tỏ sự đồng cảm dành cho người đẹp sinh năm 1995.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước