Hoa hậu Khánh Vân mang nguyên BST khẩu trang đến Miss Universe

Bảo Hân-Thứ năm, ngày 06/05/2021 15:21 GMT+7

Biết khán giả ở quê nhà đang ủng hộ và dõi theo hành trình của mình, Khánh Vân chụp nhiều hình ảnh gửi về với những trang phục khác nhau.

VTV.vn - Đến Mỹ tham dự Miss Universe, Khánh Vân không quên mang theo khẩu trang và nước rửa tay khi ra ngoài để bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Sau chuyến bay dài gần 30 tiếng, Hoa hậu Khánh Vân di chuyển đến khách sạn nơi diễn ra cuộc thi Miss Universe. Cô ở đây 02 ngày nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe và tranh thủ đi chụp hình, khám phá vẻ đẹp, văn hoá nước Mỹ.

Trước đó, thời trang sân bay của Khánh Vân nhận được nhiều lời khen của khán giả vì ý nghĩa, như trang phục được mọi người vẽ trái tim gửi tặng yêu thương, trang phục bảo hộ khi ngồi trong máy bay… Dù chuyến bay dài và phải quá cảnh nhiều chặng, Khánh Vân vẫn giữ được thần thái, năng lượng trong từng shoot ảnh.

Hoa hậu Khánh Vân mang nguyên BST khẩu trang đến Miss Universe - Ảnh 1.
Hoa hậu Khánh Vân mang nguyên BST khẩu trang đến Miss Universe - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân mang nguyên BST khẩu trang đến Miss Universe - Ảnh 3.

Tại Mỹ, Khánh Vân chọn những bộ cánh khoe được vóc dáng chuẩn cùng đôi chân thon dài, lồng ghép những thông điệp thời trang đặc biệt.

Hoa hậu Khánh Vân mang nguyên BST khẩu trang đến Miss Universe - Ảnh 4.
Hoa hậu Khánh Vân mang nguyên BST khẩu trang đến Miss Universe - Ảnh 5.

Ngoài ra còn có bộ váy vàng của NTK Lê Thanh Hoà kết hợp cùng chiếc khẩu trang may riêng cho set trang phục.

Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước