Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ

PV (Photo: Nguyễn Long)-Thứ hai, ngày 04/05/2020 18:32 GMT+7

VTV.vn - Sau thời gian ở nhà phòng chống dịch COVID-19, Hoa hậu Khánh Vân quay trở lại công việc bằng bộ ảnh mới mang phong cách beauty queen

Bộ ảnh đánh dấu bước chuyển mình của Khánh Vân sau gần nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước đó, cô đã thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để thay đổi bản thân, từ dễ thương, nữ tính cho đến cá tính, nghệ thuật. Vì vậy, lần này Hoa hậu Khánh Vân trở lại với hình ảnh beauty queen cùng thần thái quyến rũ để khởi đầu cho hành trình mới, bù lại những ngày #stayhome phòng chống dịch COVID-19.

Ngay khi những tấm ảnh hậu trường buổi photoshoot được bật mí, khán giả đã dành nhiều lời khen cho layout của Hoa hậu Khánh Vân, đặc biệt khán giả quốc tế cũng đánh giá cao sự thể hiện của cô trong shoot ảnh này. Trước những ký kiến trái chiều về vóc dáng và gương mặt mình, Hoa hậu Khánh Vân chọn cách im lặng và chứng minh cho khán giả thấy thông qua những bộ ảnh tiến bộ qua từng ngày.

Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ, thời gian qua cô tập trung trau dồi rèn luyện kỹ năng make-up để có thể chủ động tự trang điểm mỗi khi có dịp cần, hoặc cho các hoạt động thường ngày tại Miss Universe 2020. Bên cạnh đó, cô đã trở lại học tiếng Anh và boxing, cũng như học một số bài tập training chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Cuộc thi "Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc" đã bắt đầu nhận bài thi, với chủ đề về Áo dài – "Việt Nam, Tuyệt tác đường cong".

Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ - Ảnh 3.
Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ - Ảnh 4.
Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ - Ảnh 5.
Hoa hậu Khánh Vân trở lại công việc bằng bộ ảnh mới khoe vẻ quyến rũ - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước