Hoa hậu Lương Thùy Linh: "Tôi muốn làm gì đó cho quê hương Cao Bằng"

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 08/08/2019 13:04 GMT+7

VTV.vn - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 - Lương Thùy Linh chia sẻ, sau khi đăng quang cô muốn đóng góp thật nhiều cho các hoạt động cộng đồng.

Lương Thùy Linh, cô gái 19 tuổi đến từ Cao Bằng đã trở thành Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Cô sẽ đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Miss World được tổ chức vào cuối năm nay tại Vương quốc Anh. Chia sẻ trong chương trình Việt Nam hôm nay, Thùy Linh chia sẻ: "Điều hạnh phúc nhất của Linh đó là có mẹ đến xem mình biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu thế giới Việt Nam. Điều đầu tiên mẹ nói với mình đó là hôm nay con là người đẹp nhất. Tối hôm đó, hơn 2 rưỡi sáng Linh mới về đến phòng và bố vẫn chờ để gọi điện chúc mừng".

"Ban đầu Linh đi thi cũng không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ, nhưng sau đêm chung kết nhận được sự yêu thương của rất nhiều người Linh cảm thấy hạnh phúc như vỡ òa. Chính những nỗ lực, cô gắng của Linh đã được bố mẹ và mọi người xung quanh nhìn thấy, công nhận".

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu cũng chia sẻ trong 2 năm nhiệm kỳ sắp tới cô sẽ tập trung cho các hoạt động từ thiện và muốn làm điều gì đó ý nghĩa cho chính quê hương Cao Bằng nơi mình sinh ra và lớn lên.

"Trong nhiệm kỳ 2 năm sắp tới Linh cần phải đóng góp thật nhiều cho các hoạt động cộng đồng và lan tỏa những thông điệp yêu thương, tích cực đến những người xung quanh. Ngoài ra, Linh cũng sẽ chuẩn bị thật kỹ cho cuộc thi Miss World sắp tới được tổ chức tại Anh như: kỹ năng catwalk, kỹ năng trình diễn trước ống kính, kỹ năng ứng xử và luyện thêm tiếng Anh, chuẩn bị thật tốt dự án nhân ái của mình...", Thùy Linh cho biết.

"Linh mong muốn sẽ được đi thật nhiều nơi trên đất nước Việt Nam để giúp đỡ được cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, nhưng điểm đến đầu tiên mình muốn thực hiện điều đó chính là quê hương Cao Bằng. Cao Bằng đã cho mình nhiều thứ và đến bây giờ mới là lúc mình có thể mang điều gì đó về cho quê hương".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước