Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về ĐH Ngoại thương sau đăng quang

ĐH-Thứ sáu, ngày 23/08/2019 18:42 GMT+7

Thùy Linh nhí nhố chụp hình cùng bạn bè. Cô vừa là Tân hoa hậu, là niềm tự hào của nhà trường, vừa là cô sinh viên Ngoại thương tươi vui, năng động, gần gũi và được bạn bè quý mến.

VTV.vn - Đây là lần đầu tiên cô trở về trường ĐH Ngoại thương với cương vị Hoa hậu và nhận được sự đón nồng nhiệt từ thầy cô và bạn bè.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về ĐH Ngoại thương sau đăng quang - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được chào đón trong vòng tay thầy cô và bạn bè

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về ĐH Ngoại thương sau đăng quang - Ảnh 2.

Tại buổi gặp mặt, BTC cuộc thi đã trao đổi với đại diện nhà trường về kế hoạch cho lịch học, lịch thi, lịch hoạt động của Hoa hậu Lương Thùy Linh trong thời gian tới, đặc biệt khi Thùy Linh phải tập luyện chuẩn bị cho Miss World 2019 tại Anh.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về ĐH Ngoại thương sau đăng quang - Ảnh 3.

PGS. TS Bùi Anh Tuấn, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cho biết: “Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho em Linh tốt nhất trong giới hạn có thể, phần còn lại là ở sự nỗ lực và quyết tâm của em”. Đáp lại sự hỗ trợ nhiệt tình mà nhà trường dành cho Hoa hậu Lương Thùy Linh, bà Phạm Kim Dung đã thay mặt BTC cuộc thi, thay mặt gia đình Linh gửi lời cảm ơn và lời hứa với thầy cô và nhà trường: “Linh nhất định sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của một Hoa hậu và hoàn thành tốt việc học, trở thành con ngoan trò giỏi”.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về ĐH Ngoại thương sau đăng quang - Ảnh 4.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng bẽn lẽn cho biết: “ Em sợ thất học lắm ạ!” khiến cả khán phòng bật cười bởi sự chân thật của nàng hậu trẻ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trở về ĐH Ngoại thương sau đăng quang - Ảnh 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ hoàn thành tốt việc học, song song hoạt động nghệ thuật và xã hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài 'check-in' giữa cảnh đẹp Cao Bằng Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài "check-in" giữa cảnh đẹp Cao Bằng Hoa hậu Lương Thùy Linh hạnh phúc bên gia đình khi trở về Cao Bằng Hoa hậu Lương Thùy Linh hạnh phúc bên gia đình khi trở về Cao Bằng Hoa hậu Lương Thùy Linh: Điều tôi muốn làm nhất sau đăng quang là... Hoa hậu Lương Thùy Linh: Điều tôi muốn làm nhất sau đăng quang là...

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước