Hoa hậu Phạm Thị Hương rạng rỡ đi từ thiện sau đăng quang

Nguyễn Liến, Nguyên Ngọc-Thứ hai, ngày 05/10/2015 09:53 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Phạm Thị Hương cùng hai Á hậu Ngô Trà My và Đặng Thị Lệ Hằng đã tham gia hoạt động từ thiện tại Nha Trang.

Hoa hậu cùng hai Á hậu chiều 4/10 đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại mái ấm Thiện Tâm ở xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây là hoạt động xã hội đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ tham gia sau khi đăng quang.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Thị Hương và hai Á hậu đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên để các em có thêm nghị lực, niềm tin trong cuộc sống. Các hoa hậu cũng đã tham gia các trò chơi, tiết mục văn nghệ tạo không khí vui vẻ, sôi nổi cho các em.

Hoa hậu và các Á hậu hy vọng, qua chuyến đi của mình, sẽ có nhiều nhà hảo tâm và mạnh thường quân có thể chung tay giúp sức cải thiện đời sống của các em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn được phát triển tốt hơn.

HH Phạm Thị Hương với vẻ đẹp xinh tươi giữa đời thường HH Phạm Thị Hương với vẻ đẹp xinh tươi giữa đời thường

VTV.vn - Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, những bức ảnh đời thường của Phạm Thị Hương cũng nhanh chóng trở thành đề tài nóng được mọi người quan tâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước