Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019

ĐH (Photo: Quang Đức )-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 22:40 GMT+7

VTV.vn - Có mặt từ rất sớm tại Lễ hội dừa lần V năm 2019 tại Bến Tre, Phương Khánh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ truyền thông báo chí.

Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh - Đại sứ Du lịch tỉnh Bến Tre đã tham dự Lễ hội Dừa lần V năm 2019 tại Bến Tre, khai mạc vào tối 16/11. Phương Khánh gây chú ý khi diện một bộ áo dài nổi bật với hoạ tiết hoa văn tỉ mỉ mang đậm phong cách phương Đông.

Không chỉ tham dự vào lễ hội, Hoa hậu Phương Khánh còn đảm đương trọng trách Ban Giám Khảo cuộc thi "Người đẹp xứ dừa 2019" sẽ diễn ra vào ngày 17/11 trong khuôn khổ Lễ hội. Đảm đương vị trí BGK nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, người đẹp sinh năm 1995 là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí này để tìm ra hoa khôi có vẻ đẹp hài hòa giữa hình thể và trí tuệ, chú trọng tài năng và thái độ ứng xử chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Khánh chia sẻ: "Cảm xúc đầu tiên là cảm xúc vỡ oà và tự hào khi được tham dự một lễ hội hoành tráng như thế này tại Bến Tre. Lễ hội Dừa 2019 còn mang nhiều hoạt động mang tính cộng đồng cao, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Bến Tre và tôn vinh những người nông dân, các nhà khoa học, các doanh nghiệp, nhà quản lý đã có nhiều đóng góp để cây dừa Việt Nam phát triển. Điều này cũng góp phần phát triển Bến Tre trở thành thành phố loại 2 và trong tương lai không xa sẽ trở thành thành phố loại 1.

Là một trong những người con của Bến Tre góp phần đưa đất nước Việt Nam vươn xa ra được đến thế giới, Phương Khánh cảm thấy vô cùng tự hào khi được có mặt tại buổi lễ quan trọng này. Bên cạnh đó, mang trên vai trọng trách Đại sứ du lịch tỉnh Bến Tre càng khiến Khánh có thêm động lực để tiếp tục trên con đường phát triển quê hương, đất nước".

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 2.

Lễ hội Dừa 2019 còn có các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thiết kế mỹ thuật được được thể hiện qua các không gian thiết kế "Phố đi bộ", "Không gian dừa" và các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch phong phú, đa dạng xuyên suốt các ngày diễn ra lễ hội.

Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa thể thao tiêu biểu như "Ngày hội áo bà ba", cuộc thi "Người đẹp xứ dừa"; Giải thể thao "Nông dân đua xuồng"; cuộc đi bộ "vì Bến Tre tôi yêu"... được tổ chức với tính cộng đồng cao, có gần 10 ngàn lượt người trực tiếp tham gia.

Một số hình ảnh của Phương Khánh tại sự kiện:

Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 3.
Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 4.
Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 5.
Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 6.
Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 7.
Hoa hậu Phương Khánh diện áo dài nền nã dự khai mạc Lễ hội Dừa Bến Tre 2019 - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước