Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay

PV-Thứ tư, ngày 26/02/2020 12:03 GMT+7

VTV.vn - Với đường cong "đồng hồ cát" kèm vòng eo "con kiến" với số đo 85-58-94cm, nàng hậu gốc Bến Tre đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phát "sốt.

Đây là chuyến đi công tác nhằm quảng bá cho cuộc thi Miss Bikini Philippines mà Hoa hậu Trái đất Phương Khánhã đảm đương vị trí ban giám khảo từ tháng 12/2019. Với kinh nghiệm chấm thi rất nhiều từ trong nước đến quốc tế kèm sở hữu đường cong quyến rũ, Phương Khánh đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình tại đấu trường nhan sắc này.

Những thước ảnh này không chỉ khoe trọn đường cong của Hoa hậu Phương Khánh mà còn sẽ được đăng tải trên các phương tiện đại chúng tại Philippines để quảng bá cho Miss Bikini Phillipines 2020.

Để có được múi bụng như hiện tại, người đẹp đã tập luyện rất nhiều trong phòng tập. Ngoài chế động gắt gao từ huấn luyện viên, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Người đẹp tiết lộ bí quyết rằng đã thay đổi khẩu phần ăn bằng cách uống nhiều nước và rau, không ăn tinh bột và bổ sung lượng đạm vừa đủ chứ không quá nhiều, mới có được thân hình này.

Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 1.

Mặc dù trong thời gian vừa qua nàng hậu nhận được rất nhiều lời mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau như ca hát, đóng phim… nhưng trong năm 2020, Phương Khánh sẽ trở lại Singapore để theo đuổi con đường học vấn. Nàng hậu sinh năm 1995 chia sẻ: "Khánh tin vào câu nói rất hay Học và tự học là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Nhiều thứ chúng ta có thể dễ dàng có được và mất đi nhưng chỉ có tri thức mới tồn tại theo chúng ta mãi mãi.

Đăng quang Hoa hậu Trái đất vào cuối năm 2018, Hoa hậu Phương Khánh được khán giả nhớ đến với thành tích là người Việt Nam đầu tiên đăng quang đấu trường nhan sắc này. Người đẹp đã có nhiều đóng góp cho nền giải trí của showbiz Việt bằng những hoạt động vì xã hội cùng như mang hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 2.
Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 3.
Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 4.
Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 5.
Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 6.
Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 7.
Hoa hậu Phương Khánh khoe múi bụng tại biển Boracay - Ảnh 8.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước