Hoa hậu Quốc tế 2015: Thúy Vân được khen ngợi

P.V-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 13:31 GMT+7

VTV.vn - Hôm qua (22/10), cùng với những người đẹp khác, Phạm Hồng Thúy Vân đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gai những hoạt động văn hóa tại xứ sở hoa anh đào.

Thúy Vân và các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 đã được tham gia lớp học cắm hoa ikebana, pha trà và nhảy bài Sakura với sự hướng dẫn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Nhật Bản. Trong đó, tại lớp học cắm hoa ikebana – môn nghệ thuật truyền thống của Nhật có lịch sử hơn 600 năm, mặc dù mới tiếp xúc lần đầu tiên nhưng Thúy Vân đã cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của môn nghệ thuật tinh túy này.

Thúy Vân chia sẻ rằng bình hoa do cô cắm đã được giáo viên hướng dẫn khen ngợi. Với cách cắm hoa nghiêng thay vì cắm thẳng như cách nhiều người đẹp khác lựa chọn, bình hoa của Vân đã được nhận xét là rất sinh động. Cách cắm hoa này tạo cho người xem cảm giác như những bông hoa đang đung đưa trong gió.

Ngoài học nghệ thuật cắm hoa, Thúy Vân cùng các người đẹp còn được học nghệ thuật pha trà và múa hoa anh đào. Những trải nghiệm này đã giúp cho các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 có cơ hội tiếp xúc và hiểu nhiều hơn về những nét văn hóa đẹp của Nhật Bản.

Một số hình ảnh của Thúy Vân và các người đẹp Hoa hậu Quốc tế 2015 trong ngày hôm qua:


Các người đẹp với những sản phẩm của mình tại lớp học cắm hoa.

Các người đẹp với những sản phẩm của mình tại lớp học cắm hoa.


Tác phẩm của Phạm Hồng Thúy Vân.

Tác phẩm của Phạm Hồng Thúy Vân.


Thúy Vân tại lớp học trà đạo.

Thúy Vân tại lớp học trà đạo.


Các người đẹp tại lớp học múa hoa anh đào.

Các người đẹp tại lớp học múa hoa anh đào.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước