Hoa hậu Tiểu Vy khoe giọng với hit "Em không sai, chúng ta sai" của Erik

Hương Chi-Thứ tư, ngày 09/09/2020 17:12 GMT+7

VTV.vn - Hai nàng Hoa hậu khoe giọng hát bằng hai hit "Em không sai, chúng ta sai" và "Hết thương cạn nhớ" của Erik và Đức Phúc.

Với chủ đề "Yêu đi ngại chi" trong chương trình talkshow series Hoa hậu Việt Nam 2020, dàn khách mời Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, ca sĩ Erik, Đức Phúc cùng với host chương trình, vlogger Vũ Dino đã có những chia sẻ thú vị về tình yêu.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe giọng với hit Em không sai, chúng ta sai của Erik - Ảnh 1.

Đây là lần đầu hai cặp tình nhân trong 2 MV hot Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc – Đỗ Mỹ Linh), Em không sai, chúng ta sai (Erik – Tiểu Vy) hội ngộ trong một chương trình. Không đọ nhan sắc, 2 nàng Hoa hậu đã so kè giọng hát bằng chính 2 bài hit do mình đóng nữ chính. Dưới sự hỗ trợ của "người yêu" Erik, Hoa hậu Tiểu Vy đã thể hiện ca khúc Em không sai, chúng ta sai.

Đến lượt mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khoe giọng hát với hit Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc. Sự thể hiện nhiệt tình của người đẹp khiến 2 ca sĩ hết sức ủng hộ. Khi được khen về giọng hát, Tiểu Vy dí dỏm đùa sẽ "cướp show" của Erik.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ giọng hát với hit của Đức Phúc, Erik

Chia sẻ về mối tình đầu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết chuyện tình "thanh xuân" của mình là lúc học lớp 11, 12. Đó là một cậu bạn cùng trường, cả hai cảm mến nhau và hàng ngày đưa nhau đi học. Sau mối tình học trò đó, trong suốt 5 năm Đỗ Mỹ Linh không yêu ai và sau đó cô dự thi Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe giọng với hit Em không sai, chúng ta sai của Erik - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, khi host Vũ Dino hỏi dàn khách mời "Bạn nào còn độc thân thì giơ tay?" Trong khi những chàng trai không ngại ngần giơ tay thì 2 cô nàng Hoa hậu lại bẽn lẽn nhìn nhau ngầm hiểu câu trả lời.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe giọng với hit Em không sai, chúng ta sai của Erik - Ảnh 4.
Hoa hậu Tiểu Vy đón tuổi 20 bằng bộ ảnh trong veo Hoa hậu Tiểu Vy đón tuổi 20 bằng bộ ảnh trong veo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đầy tự tin trở lại với Bản tin Tiêu dùng 24h Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đầy tự tin trở lại với Bản tin Tiêu dùng 24h Đỗ Mỹ Linh: Năm 2020, tôi sẽ cá tính hơn, táo bạo hơn Đỗ Mỹ Linh: Năm 2020, tôi sẽ cá tính hơn, táo bạo hơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước