Hoa hậu Trái đất 2020: Nếu đây là giấc mơ, đừng đánh thức tôi!

A (Theo LifeStyle)-Thứ hai, ngày 30/11/2020 14:38 GMT+7

(Ảnh: Miss Earth)

VTV.vn - Người đẹp 28 tuổi của nước Mỹ, Lindsey Coffey, đã không ngăn nổi cảm xúc khi giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2020. Cô đã có những chia sẻ đầy xúc cảm.

Tân Hoa hậu trái đất 2020 đã thông báo tin vui trên tài khoản mạng xã hội Instagram với niềm vui òa vỡ: "Tôi vẫn chưa tìm được từ ngữ nào. Trái tim tôi giờ đây ngập tràn. Nếu đây là giấc mơ, xin đừng gọi tôi dậy".

"Tối nay cuộc sống của tôi đã thay đổi" - Lindsay nói tiếp - "Tôi đã làm nên lịch sử, là đại diện đầu tiên của Hoa Kỳ giành được vương miện Hoa hậu trái đất".

"Tôi tham gia vào cuộc thi này để góp một tiếng nói, để khám phá và để tạo sự khác biệt trong thế giới của chúng ta" - tân Hoa hậu trái đất tiếp tục - "Bây giờ chính là cơ hội, là thời điểm để hành động".

"Chúng ta không chỉ là công dân của quốc gia mình. Chúng ta là công dân của thế giới".

Trong phần cuối chia sẻ, Lindsay đã hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình trong cương vị mới.

Năm nay, vì đại dịch COVID-19, cuộc thi Hoa hậu trái đất đã không được tổ chức như thông lệ. Thay vào đó, Ban tổ chức đã chuyển hình thức cuộc thi sang trực tuyến nhằm giảm tránh lây nhiễm dịch bệnh. Vì thế, Lindsay Coffey đã trở thành Hoa hậu đầu tiên của cuộc thi không được đội vương miện trên sân khấu. Tuy nhiên, sự khác biệt này không khiến tân Hoa hậu trái đất cảm thấy muộn phiền.

Hoa hậu Trái đất 2020: Nếu đây là giấc mơ, đừng đánh thức tôi! - Ảnh 1.

Lindsay Coffey là người đẹp đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu trái đất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước