Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ về mối lương duyên với Hoa hậu Kỳ Duyên

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 30/08/2016 05:38 GMT+7

VTV.vn - Trả lời phỏng vấn một tờ báo, Đỗ Mỹ Linh – tân Hoa hậu Việt Nam 2016 đã thẳng thắn trả lời về mối quan hệ cũng như những suy nghĩ về người tiền nhiệm – Kỳ Duyên.

Ngay sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 vào tối 28/8, cư dân mạng đã phát hiện ra cô có mối quan hệ với người tiền nhiệm – Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Chia sẻ về mối quan hệ giữa hai người, Mỹ Linh cho biết cô quen biết với Kỳ Duyên bởi cả hai cùng đang theo học tại Đại học Ngoại thương và là thành viên của CLB Âm nhạc nghệ thuật.

"Tôi ấn tượng với Duyên bởi bạn ấy rất cao và xinh. Hồi đó, bạn ấy còn kết bạn với tôi trên Facebook nữa. Sau khi Duyên đăng quang, tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi được người nổi tiếng kết bạn", Mỹ Linh hào hứng nói.

Cô cũng bày tỏ sự cảm phục với người bạn bởi Duyên đăng quang hoa hậu khi chỉ mới 18 tuổi. "Nhìn các hoạt động của Duyên, tôi thấy rất ngưỡng mộ vì khi đó, bạn ấy còn rất trẻ. Không ai là hoàn hảo, mỗi người đều có những khuyết điểm riêng nhưng tôi tin rằng trong tương lai, chúng tôi có thể chọn cho mình một hình ảnh đế hướng tới và ngày một hoàn thiện bản thân".

Hoa hậu Việt Nam 2016: Xem lại phần ứng xử “nuột” giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016: Xem lại phần ứng xử “nuột” giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt vương miện

VTV.vn - Hãy cùng VTV News xem lại phần ứng xử ngắn gọn, trơn tru giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 nhé!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước