Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi

Thùy Hương (Ảnh: Khoa Nguyễn)-Thứ tư, ngày 31/08/2016 15:17 GMT+7

VTV.vn - Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng các người đẹp khác trong Top 10 đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ gặp khó khăn nhân dịp Trung Thu.

Ngày 30/8, Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc. Điểm đến trong hành trình của các người đẹp là trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Trung tâm hiện chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 cháu bé bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến độ tuổi thiếu niên, trong đó có nhiều bé hiện đang bị khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng như bại não, bại liệt, khiếm thị…

Tại trung tâm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một chương trình đón Trung Thu sớm với các em bé. Tân hoa hậu Mỹ Linh và hai Á hậu Thanh Tú – Thùy Dung cùng các người đẹp khác trong Top 10 đã trao những phần bánh Trung Thu, chiếc lồng đèn hình dáng sặc sỡ sắc màu cho trẻ em tại trung tâm. Các người đẹp có những giờ phút vui vẻ, thoải mái cũng như hào hứng trình bày những ca khúc thiếu nhi đáng yêu để gửi tặng các em nhỏ.

Cũng nằm trong chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Tam Bình, các người đẹp đã đến thăm khu chăm sóc trẻ em khuyết tật. Cuộc sống của nhiều em bé trong khu này chỉ là quanh quẩn bên chiếc giường và mọi hoạt động như ăn uống, vệ sinh đều do các cô điều dưỡng thực hiện. Các người đẹp đã tới thăm và hỏi han các cô điều dưỡng về tình hình sức khoẻ đời sống của các em. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã cảm động rưng rưng nước mắt khi được lắng nghe những hoàn cảnh đầy khó khăn của các bé tại khu chăm sóc đặc biệt này.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 1.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 4.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 5.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 6.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 7.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi - Ảnh 8.

Xem lại phần trình diễn gây tranh cãi của Bi Rain trong CK Hoa hậu Việt Nam 2016 Xem lại phần trình diễn gây tranh cãi của Bi Rain trong CK Hoa hậu Việt Nam 2016 Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và những lùm xùm hậu đăng quang Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và những lùm xùm hậu đăng quang Ngắm ảnh đời thường mộc mạc khó tin của Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngắm ảnh đời thường mộc mạc khó tin của Hoa hậu Việt Nam 2016

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước