Hoa hậu Việt Nam 2016 và cuộc sống xáo trộn khi đăng quang

Thùy Hương-Thứ tư, ngày 31/08/2016 05:29 GMT+7

VTV.vn - Cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh đã thay đổi hoàn toàn kể từ giây phút cô được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016 là giấc mơ của rất nhiều cô gái và Đỗ Mỹ Linh – cô sinh viên của trường Đại học Ngoại thương đã may mắn có cơ hội biến giấc mơ này thành sự thật. Cùng với ánh hào quang của chiếc vương miện, Đỗ Mỹ Linh phải mang trên mình những trọng trách mới, những áp lực khá lớn đối với một cô gái chỉ vừa 20 tuổi.

Sau khi đăng quang, cái tên Đỗ Mỹ Linh trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng. Những phát ngôn nông nổi trong quá khứ của người đẹp cũng lập tức trở thành chủ đề được bàn tán. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn, Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết cô cảm thấy khá lo lắng với danh hiệu mới.

"Tôi thấy lo lắng bởi mình cũng chỉ là một cô gái bình thường, ăn nói vô tư. Tuy nhiên khi đã trở thành hoa hậu, tôi sẽ cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc", người đẹp nói.

Ngoài những thay đổi về tâm lý, cuộc sống của Đỗ Mỹ Linh còn có rất nhiều xáo trộn lớn, đặc biệt là về lịch trình sinh hoạt. Cô gái sinh năm 1996 tiết lộ: "Hiện tại, lịch trình của Linh khá dày đặc vì vừa tham gia các hoạt động từ thiện, vừa tham gia giao lưu với các cơ quan báo đài và khán giả. Chính vì vậy, mỗi ngày, Linh đều phải dậy rất sớm và về rất muộn".

Xem lại phần trình diễn gây tranh cãi của Bi Rain trong CK Hoa hậu Việt Nam 2016 Xem lại phần trình diễn gây tranh cãi của Bi Rain trong CK Hoa hậu Việt Nam 2016 Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và những lùm xùm hậu đăng quang Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và những lùm xùm hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 bác tin chỉnh răng, úp mở về khả năng “dao kéo” sau này Hoa hậu Việt Nam 2016 bác tin chỉnh răng, úp mở về khả năng “dao kéo” sau này
     

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước