Hoa hậu Việt Nam 2016: Xem lại phần ứng xử “nuột” giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt vương miện

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 29/08/2016 05:40 GMT+7

VTV.vn - Hãy cùng VTV News xem lại phần ứng xử ngắn gọn, trơn tru giúp Đỗ Mỹ Linh đoạt vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 nhé!

Tối qua (28/8), Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Ngoài gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối cùng khí chất cần có của một Hoa hậu, không thể phủ nhận, phần thi ứng xử trôi chảy đã góp phần không nhỏ giúp cô sinh viên Đại học Ngoại thương này đoạt vương miện.

Cùng xem lại toàn bộ phần thi ứng xử của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 qua video dưới đây:

Phạm Thủy Tiên:

Mở đầu phần thi Ứng xử chính là Phạm Thủy Tiên – thí sinh đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô bốc thăm được câu hỏi với nội dung như sau: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập tốt mà vẫn giữ vẻ đẹp riêng của mình?".

Thủy Tiên đưa ra câu trả lời: "Tôi nghĩ mọi vấn đề đều có mặt tích cực và tiêu cực. Trong thời đại toàn cầu hóa, là một người con gái Việt Nam, tôi nghĩ mình nên phát huy những điều tích cực, giảm những suy nghĩ tiêu cực và điều quan trọng là lưu giữ những giá trị cốt lõi của văn hóa dân tộc".

Huỳnh Thị Thùy Dung:

Người tiếp theo đến với phần thi gay cấn là Huỳnh Thị Thùy Dung. Cô nhận được câu hỏi như sau: "Start up (khởi nghiệp) hiện nay được nhiều bạn trẻ nhắc đến. Vậy theo bạn, danh hiệu trong cuộc thi hoa hậu có phải là cơ hội để các người đẹp khởi nghiệp hay không?".

Người đẹp gây ấn tượng khi trả lời một cách nhanh chóng và vô cùng trơn tru: "Khi đến với cuộc thi này, tất cả các thí sinh đều đã thể hiện mình rất tốt và đã vượt qua chính bản thân mình. Vì vậy, dù có đạt được danh hiệu hay không thì việc bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chính là cơ hội để các bạn thí sinh có thể khởi nghiệp, gặt hái thành công và chứng minh bản thân trong cuộc sống".

Đỗ Mỹ Linh:

Người thứ ba được xướng tên trong Top 5 và bước vào phần thi của mình là Đỗ Mỹ Linh. Cô bốc được câu hỏi có nội dung: "Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình với phương châm đó không?".

"Khi đọc câu hỏi trong phong bì này, tôi hơi có băn khoăn một chút về từ hưởng thụ. Nếu được, tôi muốn thay bằng từ tận hưởng. Khi đã làm việc hết mình, tôi nghĩ ai cũng xứng đáng tận hưởng thành quả do mình làm ra", cô trả lời.

Đào Thị Hà:

Đào Thị Hà bước vào phần thi Ứng xử với câu hỏi như sau: "Bạn làm gì để không bị lẫn giữa vô vàn người đẹp ở các cuộc thi khác?"

Sau nhiều lần ngập ngừng, Đào Thu Hà đã đưa câu trả lời có phần lạc đề: "Nếu đêm nay đăng quang, đây sẽ là một may mắn đối với tôi bởi xung quanh có rất nhiều cô gái đẹp cả về hình thức và trí tuệ. Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2016, tôi sẽ làm tốt nhất có thể, đáp lại kỳ vọng của khán giả".

Ngô Thanh Thanh Tú:

Tuy là người thi cuối cùng nhưng Ngô Thanh Thanh Tú lại vô cùng tự tin. Cô đã nhanh chóng có câu trả lời ngay sau khi vừa nhận được câu hỏi có nội dung: "Cuộc đời không dài, tại sao con người không chọn cách sống an nhàn?".

Người đẹp Học viện Ngoại giao nhận được những tràng pháo tay với câu trả lời vô cùng thông minh: "Bản chất cuộc sống là luôn vận động và phát triển. Con người cũng vậy, không thể nằm ngoài quy luật đó. Nếu không lao động, cá nhân đó sẽ bị đào thải. Hơn nữa, mỗi cá nhân phải có trách nhiệm với gia đình, xã hội, giúp cho xã hội ngày một tốt đẹp".

Đỗ Mỹ Linh giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh giành vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016

VTV.vn - Vượt qua các đối thủ nặng ký khác, Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 trong sự bất ngờ của nhiều người.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước