"Họa mi núi rừng" Siu Black ra mắt ca khúc mới sau 8 năm im ắng

PV-Thứ tư, ngày 09/12/2020 10:15 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều năm "ở ẩn" bởi những chuyện không vui trong quá khứ, Siu Black khiến nhiều người ngỡ ngàng khi ra mắt ca khúc mới mang tên "Cỏ đêm".

Siu Black chia sẻ, Cỏ đêm đến với chị là một mối duyên. Cho đến trước khi nhận được ca khúc này, chị không hề biết tới nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải. Tuy nhiên, thông qua người cháu - ca sĩ Blada, chị đã được biết rằng đây là ca khúc được người nhạc sĩ sáng tác riêng cho mình.

Nữ ca sĩ khá bất ngờ, đã nhiều năm nay, chị bằng lòng với cuộc sống bình yên ở quê nhà, chỉ đôi lần nhận lời tham gia một số chương trình âm nhạc để thỏa nỗi nhớ sân khấu. Siu Black tin rằng nhiều khán giả cũng vẫn nhớ đến chị. Nhưng đến khi nhận được một ca khúc được sáng tác cho riêng mình, chị vẫn thấy bồi hồi xúc động. Cuối cùng, chị quyết định đi thu âm Cỏ đêm.

Ca khúc Cỏ đêm của Siu Black

Nữ ca sĩ cảm thấy rất hào hứng khi đã lâu lắm rồi chị mới thu âm một ca khúc mới mà lại nhận được những phản hồi thú vị như vậy từ bạn bè, đồng nghiệp.

 "Khi quyết định đi thu âm ca khúc, tôi chỉ nghĩ rằng đây là tấm lòng của một người nhạc sĩ nhớ đến mình, dành cho mình. Tôi cảm ơn Nguyễn Thanh Hải vì điều đó. Tôi không dám nói là hào quang trở lại hay cái gì đó quá đao to búa lớn mà chỉ là thấy một ca khúc hay, cảm nhận được nó, muốn gửi cho khán giả những giai điệu ấy", họa mi núi rừng chia sẻ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước