Hoa Mộc Lan của Lưu Diệc Phi lại bị hoãn ngày phát hành

A (Theo 8Days)-Thứ hai, ngày 29/06/2020 15:16 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Hãng Disney vừa đưa ra thông báo về ngày phát hành mới của Hoa Mộc Lan tại Mỹ. Theo đó, phim này sẽ bị rời ngày phát hành từ 25/7 sang 21/8.

Cũng theo thông báo, không chỉ ngày phát hành tại Mỹ của phim Hoa Mộc Lan bị thay đổi mà tại Singapore, ngày phát hành cũng được chuyển sang 20/8. Đây là lần thứ 2 bộ phim có chi phí sản xuất khủng lên đến 200 triệu đô la Mỹ bị trì hoãn ngày phát hành. Ban đầu dự kiến ​​phim sẽ ra rạp vào ngày 27/3 nhưng đại dịch COVID-19 đã buộc hãng phim phải rút nó khỏi lịch trình.

Trong một tuyên bố với tờ Variety, Alan Horn (đồng chủ tịch và giám đốc sáng tạo) và Alan Bergman (đồng chủ tịch) Walt Disney Studios, cho biết: "Đại dịch đã thay đổi kế hoạch phát hành của chúng tôi với phim Hoa Mộc Lan và chúng tôi sẽ tiếp tục linh hoạt theo các điều kiện nhưng iệc này không thay đổi niềm tin của chúng tôi vào sức mạnh cũng như thông điệp của bộ phim này".

"Đạo diễn Niki Caro và các diễn viên cùng đoàn làm phim của chúng tôi đã tạo ra một bộ phim đẹp, hoành tráng và cảm động. Đó là tất cả những gì mà trải nghiệm của một phim điện ảnh nên có...".

Với sự đầu tư dành cho Hoa Mộc Lan, Alan Horn và Alan Bergman tin rằng khán giả toàn cầu sẽ cảm thấy thú vị khi xem bộ phim này.

Đối mặt nhiều nguy cơ, Disney vẫn kì vọng vào “Hoa Mộc Lan” Đối mặt nhiều nguy cơ, Disney vẫn kì vọng vào “Hoa Mộc Lan”

VTV.vn - Mặc dù bị hoãn chiếu tại Trung Quốc do dịch COVID-19 nhưng “Hoa Mộc Lan” vẫn được kì vọng mang về doanh thu tốt cho Disney.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước