Hoá ra đây là lý do "Triển hộ vệ" Hà Gia Kính vẫn chưa có vợ

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 11/02/2019 06:00 GMT+7

Hà Gia Kính chụp ảnh chung với 1 khán giả. (Ảnh: HKET)

VTV.vn - Ở tuổi 60, có một vẻ ngoài vẫn rất phong độ, tiền thì nhiều nhưng Hà Gia Kính - ngôi sao phim Bao Thanh Thiên - vẫn đi về một bóng.

Vào Tết Nguyên đán năm nay, Hà Gia Kính trở về Hong Kong ăn Tết. Anh cũng tranh thủ đi thăm một vài người bạn thân thiết và dành đôi chút thời gian trò chuyện với các phóng viên. Và tất nhiên, cuộc sống tình cảm của Hà Gia Kính luôn là chủ đề hấp dẫn, nhận được nhiều sự quan tâm.

Trả lời câu hỏi về tình trạng độc thân quá lâu của mình, Hà Gia Kính nói lý do đơn giản là anh chưa gặp được đúng người. Khi còn là diễn viên, anh cũng trải qua nhiều mối tình, có một vài người bạn gái nhưng đáng tiếc là tất cả những mối quan hệ ấy đều không tiến tới hôn nhân.

Trong các mối tình của Hà Gia Kính, đáng nhớ nhất là chuyện tình của anh với diễn viên Kim Tố Mai. Cả hai yêu nhau năm 1989 khi cùng quay phim Love without end. Tuy nhiên, chuyện tình này đã không có một cái kết hạnh phúc.

Nói về chuyện tình đã qua với Kim Tố Mai, Hà Gia Kính nói: "Chúng tôi rất hợp nhau và cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời. Thật không may là chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi đã có lời hứa rằng nếu đến năm 60 tuổi mà vẫn độc thân thì chúng tôi sẽ lại bên nhau".

60 tuổi, 'Triển Chiêu' Hà Gia Kính vẫn đầy lôi cuốn 60 tuổi, "Triển Chiêu" Hà Gia Kính vẫn đầy lôi cuốn

VTV.vn - Tết Nguyên đán năm nay, Hà Gia Kính ăn Tết ở Hong Kong. Ngôi sao của bộ phim Bao Thanh Thiên đã bước sang tuổi 60 và vẫn độc thân.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Hà Gia Kính

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước