Hoa Thần Vũ không kết hôn cùng Trương Bích Thần, chỉ cùng nuôi dưỡng con gái

PV/Ảnh: Sina-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan quản lý của Hoa Thần Vũ cho biết hiện nam ca sĩ và Trương Bích Thần không kết hôn mà cùng có trách nhiệm nuôi dưỡng con gái.

Sau khi xác nhận có con gái với Trương Bích Thần, nam ca sĩ Hoa Thần Vũ dính nhiều tin đồn như ngoại tình, từng ép bạn gái phá thai, vứt bỏ không nuôi con... Đối với các tin tức này, phía văn phòng quản lý của Hoa Thần Vũ đã đưa ra văn bản chính thức phủ nhận, khẳng định nam ca sĩ chịu trách nghiệm với con cái, nhằm tạo cho con có hoàn cảnh trưởng thành mạnh khỏe, hài hòa, hạnh phúc.

Hoa Thần Vũ không kết hôn cùng Trương Bích Thần, chỉ cùng nuôi dưỡng con gái - Ảnh 1.

Một điều đặc biệt là văn phòng quản lý của Hoa Thần Vũ cho biết anh hiện vẫn đang độc thân. "Cảm ơn sự quan tâm, Hoa Hoa hiện tại độc thân. Đôi bên lấy điều kiện tiên quyết là không kết hôn, cùng nhau nuôi dưỡng đứa trẻ, cùng nhau tham gia vào quá trình trưởng thành của con", đại diện của Hoa Thần Vũ nói.

Về phía Hoa Thần Vũ, anh cũng lên tiếng trên trang cá nhân về thông tin khiến nhiều người bất ngờ này. "Sự có mặt của đứa trẻ này thật sự đã chữa lành cho tôi rất nhiều, tôi rất vui vì thượng đế đã ban tặng cho tôi món quà đặc biệt này, mặc dù rất đột nhiên, nhưng cũng rất hạnh phúc, chúng tôi sẽ đem lại cho bé con một hoàn cảnh trưởng thành tốt nhất", nam ca sĩ cho hay.

Hoa Thần Vũ chia sẻ nguyên nhân không công khai sự việc là bởi nội tình câu chuyện phức tạp, có khả năng sẽ khiến nhiều người hiểu lầm. Bên cạnh đó anh muốn tạo cho con gái một môi trường sống bình yên, không chịu ảnh hưởng bởi áp lực dư luận.

Hoa Thần Vũ không kết hôn cùng Trương Bích Thần, chỉ cùng nuôi dưỡng con gái - Ảnh 2.

Trước đó, sự thật về con gái của Hoa Thần Vũ đã được mẹ cô bé - ca sĩ Trương Bích Thần - chia sẻ công khai. Năm 2018, khi phát hiện mang bầu, do hoảng loạn vì sự xuất hiện bất ngờ của em bé, Trương Bích Thần đã quyết định bỏ đi và tự mình sinh con. Tuy nhiên, sau khi đứa trẻ ra đời, nữ ca sĩ nhận ra con gái cần sự chăm sóc của người cha. Cô cũng không thể tước đi quyền làm cha của Hoa Thần Vũ nên đã quyết định cho anh biết về sự tồn tại của con gái.

"Lúc đó anh cũng chết lặng, nhưng sau cái sự chết lặng ấy, sự ấm áp và niềm vui trong ánh mắt anh không thể đánh lừa được ai khi anh nhìn thấy đứa trẻ. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy rất tiếc vì anh ấy đã không thể cùng tôi trải qua thời kỳ mang thai, anh ấy nói rằng anh ấy nên cho con nhập hộ khẩu, vì vậy chúng tôi mới đi làm thủ tục. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy cũng sẽ yêu thương con mình, để con bé được hạnh phúc và có một môi trường phát triển lành mạnh. Vì vậy, dù đã xa cách quá lâu, cuộc sống của chúng tôi cũng có nhiều thay đổi trong thời gian xa cách ấy nhưng chúng tôi đã cố gắng kết nối lại, điều quan trọng nhất là để con cảm nhận được tình yêu thương và hơi ấm của gia đình", Trương Bích Thần cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước