Hoắc Kiến Hoa - Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất Trung Quốc 2015

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 17/12/2015 18:46 GMT+7

(Ảnh: Sina)

VTV.vn - Hoắc Kiến Hoa đã được tờ tạp chí tin tức lớn nhất của Trung Quốc, China Newsweek, trao giải Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất năm 2015.

Tờ tạp chí tin tức lớn nhất của Trung Quốc, China Newsweek, vừa tổ chức lễ trao giải Người có ảnh hưởng nhất Trung Quốc 2015. Đây là buổi lễ tôn vinh những người có ảnh hưởng nhất của nước này trong năm qua bao gồm các học giả, luật sư, các nhà hảo tâm, các doanh nhân, chính trị gia, nghệ sĩ và nhiều lĩnh vực khác. Giải thưởng này bắt đầu được tổ chức thường niên kể từ năm 2009.

Tại lĩnh vực giải trí, diễn viên Đài Loan Hoắc Kiến Hoa đã được nhận giải Nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất năm 2015. Bộ phim Hoa Thiên Cốt Hoắc Kiến Hoa tham gia đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong năm nay. Diễn xuất của anh trong phim này cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Khả năng diễn xuất đặc sắc của Hoắc Kiến Hoa trong những bộ phim cổ trang đã khiến anh trở thành một trong những diễn viên đa năng nhất hiện nay.

Nói về giải thưởng nhận được, Hoặc Kiến Hoa cho biết: “Tôi vô cùng, vô cùng cảm ơn China Newsweek đã cho tôi sự ghi nhận này. Khi lần đầu tiên tôi đến với diễn xuất, tôi đã cảm thấy yêu nó ngay”.

Nam diễn viên sau đó nói thêm: “Việc mang đến cho mọi người những giờ phút giải trí trong thời gian rảnh rỗi đã giúp tôi khám phá ra ý nghĩa của mình về bổn phận với công việc này. Nó khiến tôi thật sự yêu nghề diễn xuất. Tất nhiên có những thời điểm khó khăn nhưng đó là điều tôi biết ơn và hạnh phúc.  Tôi sẽ tiếp tục làm việc hết sức mình”.

Hoắc Kiến Hoa gây chú ý lần đầu tiên vào năm 2000. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự 2 năm, anh chính thức tham gia vào ngành công nghiệp phim truyền hình Đài Loan với phim Star. Trong 13 năm sự nghiệp, Hoắc Kiến Hoa đã đóng nhiều vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng ở cả Đài Loan lẫn Trung Quốc.

Mặc dù nổi tiếng nhưng nam diễn viên luôn giữ cuộc sống riêng tư. Anh được biết đến là một diễn viên khiêm tốn, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Những yếu tố này đã khiến Hoắc Kiến Hoa trở thành một trong những nghệ sĩ nhận được sự tôn trọng nhất của ngành công nghiệp giải trí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước