Hoàng Dũng và những bước đi "chậm mà chắc" trong âm nhạc

PV-Thứ ba, ngày 12/11/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nói về chặng đường âm nhạc của mình, "Hoàng tử hát tình ca" Hoàng Dũng cho biết đó là chặng đường dài, đầy gian nan và không chạy theo số đông.

Tỏa sáng ở hai sân chơi uy tín, một nghiêng về giọng hát, một chuyên về sáng tác, Hoàng Dũng được xem là "của hiếm" khi sở hữu chất giọng đặc biệt, sáng tác giỏi và luôn giữ được sự hồn nhiên trong âm nhạc.

Nếu những ca sĩ khác sẽ tận dụng, tranh thủ sức hút từ hai cuộc thi này để tấn công showbiz thì Hoàng Dũng lại lựa chọn con đường chậm mà chắc.

Nam ca sĩ cho biết: "Tôi luôn quan niệm để đi được đường dài, mình cần có đủ hành trang và bản lĩnh". Không chạy theo dòng chảy sôi động của nghệ sĩ trẻ hiện nay, Hoàng Dũng luôn cố gắng mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc văn minh, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Âm nhạc đối với chàng trai trẻ này tồn tại trong mọi góc nhìn của cuộc sống. Hoàng Dũng luôn muốn âm nhạc của mình tự do và phóng khoáng nhất có thể. Hát những gì khán giả thích hoàn toàn không có gì xấu nhưng điều quan trọng nhất là khi tất cả những gì ta coi là xu hướng qua đi thì mình sẽ còn lại gì? Câu hỏi đó luôn ám ảnh, trở thành động lực để Hoàng Dũng kiên định đi theo con đường mà mình đã lựa chọn.

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện của Hoàng Dũng - Á quân Giọng hát Việt 2015 Sing my song 2016 trong chương trình Chuyện đêm muộn:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước