Hoàng Thùy Linh luôn muốn được khán giả yêu thương

PV-Thứ năm, ngày 30/01/2020 10:32 GMT+7

VTV.vn - Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về một năm qua trong chương trình 12 con giáp.

Năm 2019, Hoàng Thùy Linh có sự trở lại mạnh mẽ trong làng giải trí Việt. Ở lĩnh vực phim ảnh, cô ghi dấu ấn với vai diễn trong bộ phim Mê cung.

Đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc, Hoàng Thùy Linh đã có hàng loạt dự án ấn tượng như MV Để Mị nói cho mà nghe, MV Tứ phủ, MV Duyên âm và album Hoàng. Điều thú vị là những sản phẩm âm nhạc này đều mang âm hưởng dân gian. Những dự án của cô trong năm qua đều nhận được nhiều phản hồi của khán giả.

Chia sẻ về cuộc sống của mình trong năm qua, Hoàng Thùy Linh đã dành lời cảm ơn chân thành tới những khán giả ủng hộ mình.

Hoàng Thùy Linh luôn muốn được khán giả yêu thương - Ảnh 1.
Hoàng Thùy Linh luôn muốn được khán giả yêu thương - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh luôn muốn được khán giả yêu thương - Ảnh 3.

"Sự quan tâm của khán giả là điều vô cùng quan trọng của người nghệ sĩ bởi nếu không có điều đó, người nghệ sĩ sẽ cảm thấy rất cô đơn. Và Hoàng Thùy Linh cũng luôn muốn được khán giả yêu thương", nữ ca sĩ tâm sự.

"Tất cả những điều tôi cố gắng là bởi mong rằng khán giả có thể nhìn thấy một Hoàng Thùy Linh đang nỗ lực và muốn đóng góp một điều gì đó, dù nhỏ nhoi, trong môi trường làm việc của mình. Tôi cảm ơn rất nhiều bởi tôi đã có cơ hội nói về một năm qua, với rất nhiều khó khăn, dũng cảm và sự quyết liệt để đi tới tận cùng điều mình đặt ra. Hy vọng, năm tới cũng được mọi người ủng hộ và yêu thương như vậy".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước