Hoàng tử Harry sẽ chia sẻ lễ Giáng sinh với nhà vợ

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 14/11/2019 14:34 GMT+7

Gia đình nhỏ của hoàng tử Harry và Meghan. (Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Thông tin này đã được xác nhận bởi người đại diện của gia đình Hoàng gia Anh. Theo đó, Harry và vợ sẽ đón Giáng sinh tại Mỹ.

Hai năm qua, vợ chồng hoàng tử Harry đã đón các ngày lễ cuối năm cùng gia đình hoàng tử William và thái tử Charles tại cung điện của nữ hoàng anh Elizabeth ở Sandringham. Tuy nhiên, năm nay, mọi thứ được cho là sẽ có chút thay đổi. Harry sẽ chia sẻ ngày Giáng sinh với nhà vợ. 

Người phát ngôn của cung điện Buckingham đã xác nhận thông tin này trên trang Twitter của Hoàng gia Anh: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang mong chờ thời gian đoàn tụ gia đình vào cuối tháng này. Họ đã chia sẻ hai lễ Giáng sinh tại Sandringham rồi. Cặp đôi sẽ dành kỳ nghỉ lễ năm nay với gia đình mới cùng mẹ của nữ công tước, bà Doria".

"Quyết định này phù hợp với tiền lệ được đặt ra trước đây bởi các thành viên khác của Hoàng gia và có sự ủng hộ của Nữ hoàng" - người phát ngôn nói thêm.

Vì lý do an ninh nên kế hoạch đón Giáng sinh không được nêu chi tiết. Đây sẽ là Giáng sinh đầu tiên của Archie Harrison Mountbatten-Windsor - con trai đầu lòng của hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan.

Hoàng tử Harry khởi kiện một tờ báo Anh Hoàng tử Harry khởi kiện một tờ báo Anh

VTV.vn - Hoàng tử Harry và vợ mình là Meghan Markle cho biết sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý kiện báo Mail on Sunday.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước