Hoàng tử nước Anh đùa về việc thừa kế ngai vàng

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 28/04/2016 11:00 GMT+7

(Ảnh: POP.S)

VTV.vn - Hoàng tử Harry đã nói đùa trong một chương trình truyền hình thiếu nhi về việc thừa kế ngai vàng. Harry nói “mọi người sẽ vui mừng” khi anh không bao giờ trở thành Vua.

Tuần trước, hoàng tử 31 tuổi của gia đình hoàng gia đã thực hiện ghi hình một chương trình truyền hình dành cho trẻ em tại trường tiểu học Lambs Lane ở Berkshire. Tại đây, một cậu bé 9 tuổi có tên Tristan đã hỏi Harry: “Bao giờ chú sẽ làm Vua?”.

Đáp lại, Harry cười lớn và đùa rằng: “Đây là câu hỏi mà tất cả mọi người đều muốn biết và ta hãy trung thực nào! Cháu có thể sẽ vui mừng khi biết điều đó có lẽ là không bao giờ!”.

Khi Harry trả lời xong, bé Tristan nhìn rất thất vọng. Hoàng tử của nước Anh tỏ ra cảm thông và anh nói tiếp: “Ôi! Nhìn sự thất vọng kìa! Chú thích điều đó! Chú mong rằng sẽ mang đến cho cháu niềm vui”.

Ngay sau đó, bé Tristan đã nói với tạp chí People: “Cháu chỉ muốn hoàng tử Harry làm điều chú ấy muốn, điều mà chú ấy thật sự, thật sự muốn ấy. Cháu nghĩ sẽ là một trải nghiệm thú vị nếu chú Harry làm Vua. Cháu thích thấy chú ấy làm Vua”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước