Hồi ký "Becoming" của Michelle Obama bán đươc 10 triệu bản trong vòng 5 tháng

QA (Theo BBC)-Thứ tư, ngày 27/03/2019 12:08 GMT+7

Hồi ký "Becoming" của Michelle Obama. Nguồn: BBC

VTV.vn - Hồi ký của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, Michelle Obama, đang trở thành cuốn tự truyện nổi tiếng nhất cho tới hiện tại.

Nhà xuất bản Bertelsmann cho hay hồi ký Becoming được xuất bản từ 5 tháng trước. Cho đến nay, cuốn sách này đã bán được hơn 10 triệu cuốn trên toàn cầu.

"Chúng tôi tin rằng cuốn hồi ký này sẽ trở thành hồi ký xuất sắc nhất từ trước đến giờ", Thomas Rabe, giám đốc điều hành Bertelsmann nói thêm. 

Nielsen, công ty nghiên cứu thị trường sách tại Anh, cho biết sách của bà Obama đứng thứ 11 trong top 20 tự truyện và hồi ký bán chạy nhất tại Anh, kể từ khi doanh số bán hàng được lưu từ cuối những năm 1990.

Hồi ký của Michelle Obama tiết lộ về cuộc đời bà từ khi còn nhỏ, công việc, khi làm mẹ và quãng thời gian ở tại Nhà Trắng.

Trong Becoming, Michelle Obama còn tiết lộ những khó khăn trong cuộc hôn nhân với Barack; khi phu nhân Obama sảy thai và sau đó sử dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm để thụ thai Malia và Sasha.

Cựu đệ nhất phu nhân cũng chỉ trích Tổng thống Mỹ hiện tại - Donald Trump, viết rằng bà sẽ "không bao giờ tha thứ" vì đặt "sự an nguy của gia đình bà vào nguy hiểm" với lý thuyết rằng Barack Obama không sinh ra tại nước Mỹ và không phải là một Tổng thống hợp pháp của Hoa Kỳ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước