Hồi phục sau khi nhiễm COVID-19, Tom Hanks trở lại làm việc

A (Theo J.J)-Chủ nhật, ngày 12/04/2020 17:37 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên 63 tuổi đã xuất hiện trong show "Saturday Night Live: Home Edition" từ nhà của mình vào ngày 11/4 (theo giờ địa phương).

Sự trở lại của Tom thật sự được người hâm mộ trông đợi, đặc biệt sau khi ông trải qua cuộc chiến đấu với COVID-19. Tháng trước, cả 2 vợ chồng Tom đều nhiễm virus này khi cả hai đến Úc quay phim. Sau 14 ngày cách ly điều trị, ông và vợ đã trở về Mỹ.

Xuất hiện trong Saturday Night Live: Home Edition, Tom Hanks dường như đã hồi phục tốt. Ông trông khỏe mạnh và vui vẻ.

Chia sẻ trong Saturday Night Live: Home Edition, Tom nói: "Thật tốt khi được ở đây mặc dù cũng khá kỳ lạ khi lại làm người dẫn cho Saturday Night Live từ ngôi nhà của chính mình!".

"Đây là một khoảng thời gian nặng nề để cố gắng trở nên vui vẻ" - Tom nói tiếp - "Nhưng cố gắng vui vẻ và hài hước vốn là Saturday Night Live, vì thế chúng tôi nghĩ hãy ghi hình thôi".

"Nhưng tại sao tôi lại là người dẫn chương trình" - Tom tiếp tục với một câu hỏi - "Vâng, với mọi người tôi là một người nổi tiếng bị nhiễm virus corona và kể từ khi được chẩn đoán, tôi giống với các ông bố của nước Mỹ hơn trước đây. Không ai muốn ở cạnh tôi quá lâu và tôi khiến mọi người không thoải mái".

Sau chia sẻ này, Tom cho biết cả ông và vợ đều đang hồi phục tốt.

Trở về Mỹ, vợ chồng Tom Hanks tiếp tục cách ly điều trị Trở về Mỹ, vợ chồng Tom Hanks tiếp tục cách ly điều trị

VTV.vn - Ngày 27/3 (theo giờ địa phương), Tom Hanks và vợ đã đáp chuyến bay riêng từ Australia về Los Angeles, Mỹ. Ông nói mình may mắn khi sức khỏe đã tốt hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Tom Hanks

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước