Hồng Đăng vẫn bồi hồi sau 2 ngày nhận Cánh diều vàng

P.V-Thứ ba, ngày 11/04/2017 14:40 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù lễ trao giải đã kết thúc 2 ngày nhưng Hồng Đăng – ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và Em – vẫn cảm thấy bồi hồi với chiến thắng giành được tại Cánh diều 2016.

Tại lễ trao giải Cánh diều 2016, với vai Huy trong bộ phim Zippo, Mù tạt và Em, diễn viên Hồng Đăng đã chiến thắng tại hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyện truyền hình. Đây là thành công thứ 2 anh nhận được từ vai diễn này. Trước đó, với vai Huy, Hồng Đăng đã được trao giải Diễn viên nam ấn tượng của giải thưởng VTV Awards 2016.

Sau 2 ngày nhận cúp Cánh diều vàng, chia sẻ trên trang cá nhân, Hồng Đăng nói anh vẫn còn cảm thấy bồi hồi.

"Đến hôm nay rồi mà cảm giác vẫn còn chút bồi hồi" – Hồng Đăng viết, mở đầu dòng chia sẻ - "Để đi trên con đường màu đỏ này không thể không cảm ơn đến khán giả, ê-kíp và những người đồng nghiệp tuyệt vời".

"Xin được gửi lời cảm ơn đến khán giả luôn yêu quý từng vai diễn của Đăng. Có được như hôm nay cũng nhờ vào sự ưu ái và ủng hộ của khán giả" – Hồng Đăng viết tiếp – "Cảm ơn ê-kíp và đặc biệt là 2 đạo diễn Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy đã cho em cơ hội được cầm trên tay 2 chiếc cup VTV Awards và Cánh Diều Vàng này".

Hồng Đăng vẫn bồi hồi sau 2 ngày nhận Cánh diều vàng - Ảnh 1.

Hồng Đăng và bạn diễn Lã Thanh Huyền tại lễ trao giải Cánh diều 2016. (Ảnh: N.A)

Ngay sau chia sẻ trên, Hồng Đăng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình nhỏ: "Cảm ơn gia đình bé nhỏ đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh".

Kết thúc phần chia sẻ, ngôi sao phim Zippo, Mù tạt và Em viết: "Xin được cảm ơn tất cả! Con đường màu đỏ này không biết dài đến đâu nhưng tôi sẽ luôn cố gắng hết mình để không phụ tình yêu thương mà mọi người dành cho mình".

Trong phần cập nhật đúng thời điểm lễ trao giải diễn ra, Hồng Đăng đã viết một câu rất ngắn ngủi nhưng vô cùng xúc động: "Con thành công rồi bố mẹ ạ. Giá mà bố thấy được thành công này của con".

Trong một chia sẻ vào cuối năm 2016, Hồng Đăng đã khẳng định năm 2016 là năm thành công nhất trong sự nghiệp của anh: "Đối với tôi, 2016 là năm thành công nhất. Tôi đã nhận được giải Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards 2016. Điều quan trọng là giải thưởng này được lấy từ sự bình chọn của khán giả".

Hồng Đăng vẫn bồi hồi sau 2 ngày nhận Cánh diều vàng - Ảnh 2.

Hồng Đăng nhận giải Diễn viên nam ấn tượng tại lễ trao giải VTV Awards 2016. (Ảnh: N.A)

"Mục tiêu của tôi khi bước vào nghề này không phải là những giải thưởng" – ngôi sao của phim Zippo, Mù tạt và em nói tiếp – "Điều tôi mong muốn khi trở thành diễn viên là nhận được sự yêu mến của khán giả. Tôi sẽ cố gắng thật nhiều để không phụ lòng tin và sự mến mộ của khán giả đã dành cho tôi".

Trước đó, tại lễ trao giải VTV Awards 2016 diễn ra vào tháng 9, Hồng Đăng đã không giấu được sự xúc động khi cầm trong tay chiếc cúp. Anh bày tỏ: "Đây là một đêm đáng nhớ đối với tôi, một dấu ấn cho sự nghiệp, một kho báu niềm tin và yêu mến của khán giả. Nhưng giải thưởng này cũng là áp lực đồng thời cũng là động lực để tôi phấn đấu".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước