Hong Kong Film Awards 2018: Châu Tấn sẽ thắng giải?

A (Theo South China Morning Post)-Thứ năm, ngày 08/02/2018 06:09 GMT+7

Châu Tấn trong một cảnh phim Our Time Will Come. (Ảnh: South China Morning Post)

VTV.vn - Với vai diễn trong bộ phim Our Time Will Come của nữ đạo diễn Hứa An Hoa, Châu Tấn đã nhận được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc của Hong Kong Film Awards 2018.

Danh sách đề cử của giải thưởng Hong Kong Film Awards 2018 đã được công bố và bộ phim Our Time Will Come của đạo diễn Hứa An Hoa là phim nhận được nhiều đề cử nhất, với 11 đề cử. Và một trong số đó đã được dành cho nữ diễn viên Trung Quốc Châu Tấn. Cô được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc.

Đứng chung hạng mục này với Châu Tấn có diễn viên Châu Tú Na (phim 29+1), Đặng Lệ Hân (phim The Empty Hands), Trương Ngải Gia (phim Love Education) và Mao Thuấn Quân (phim Tomorrow Is Another Day). Tuy nhiên, với phần diễn xuất được đánh giá đặc biệt nổi trội, Châu Tấn được cho là sẽ chiến thắng giải này năm nay.

Our Time Will Come của đạo diễn Hứa An Hoa kể về cuộc kháng chiến ngầm ở Hong Kong vào những năm 1940 khi quân Nhật chiếm đóng. Trong phim, Châu Tấn vào vai Lan, một cô giáo, người cố gắng duy trì cuộc sống ổn định và an toàn với mẹ mình trong thời gian chiến tranh diễn ra. Sau khi chia tay với bạn trai trong bối cảnh bấp bênh, không có gì chắc chắn của chiến tranh, Lan đã tham gia nhóm kháng chiến...

Châu Tấn cho biết cô rất vui khi có trong danh sách đề cử năm nay của Hong Kong Film Awards.

Our Time Will Come đã được đánh giá là phim hay nhất năm 2017 do Hiệp hội phê bình Hong Kong đánh giá hồi tháng 1.

Tại danh sách đề cử của Hong Kong Film Awards 2018, Our Time Will Come có tên ở các hạng mục: Phim xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Nữ diễn viên xuất sắc (cho Châu Tấn), Nữ diễn viên phụ xuất sắc (cho Deanie Ip), Quay phim xuất sắc, Biên tập phim xuất sắc, Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc, Trang phục và thiết kế xuất sắc, Nhạc nền xuất sắc và Thiết kế âm thanh xuất sắc.

Hong Kong Film Awards: "Our Time Will Come" dẫn đầu với 11 đề cử Hong Kong Film Awards: 'Our Time Will Come' dẫn đầu với 11 đề cử

VTV.vn - Bộ phim Our Time Will Come của đạo diễn Hứa An Hoa đã dẫn đầu danh sách đề cử của Hong Kong Film Awards lần thứ 37.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Châu Tấn

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước