Họp fan tại Thái Lan, YoonA lại lập kỷ lục khủng

PV-Thứ ba, ngày 12/06/2018 12:10 GMT+7

VTV.vn - YoonA trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm nên lịch sử mới cho Kpop tại Thái Lan.

Lý do cho điều này là vì ngày 12/6 vừa qua, một số tờ báo đã cho biết lượng vé cho sự kiện "Yoona Fanmeeting Tour, So Wonderful Day #Story_1" đã được bán hết sạch. 

Điều này đặc biệt là vé mới chỉ được mở bán vào ngày 9/6 và chỉ sau vỏn vẹn 3 ngày, 3.800 số vé cho sự kiện gặp mặt fan của nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc đã được các fan "tẩu tán" hết sạch.

Đây là lần đầu tiên tại Thái Lan, một nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đã làm được điều này trong một buổi họp mặt fan.

Sau khi tổ chức gặp mặt fan tại Seoul vào tháng trước, YoonA sẽ đến Bangkok, Tokyo, Osaka, và Hong Kong (Trung Quốc) để giao lưu với các fan quốc tế. Cô sẽ gặp các fan ở Bangkok vào ngày 7/7 tới đây. 

Sau chuỗi sự kiện gặp mặt fan, YoonA sẽ chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim điện ảnh hành động mới - Exit. Phim dự kiến sẽ được khởi quay vào mùa hè năm nay. 

YoonA cực cuốn hút trong loạt ảnh mới YoonA cực cuốn hút trong loạt ảnh mới YoonA rạng rỡ nhận giải thưởng của Hiệp hội phóng viên ảnh Hàn Quốc YoonA rạng rỡ nhận giải thưởng của Hiệp hội phóng viên ảnh Hàn Quốc YoonA và Jo Jung Suk kết đôi trong phim điện ảnh mới YoonA và Jo Jung Suk kết đôi trong phim điện ảnh mới

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước