"Hotboy nổi loạn" phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca!

Theo An ninh Thủ đô-Thứ hai, ngày 12/09/2016 17:09 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ bấm máy phần 2 bộ phim “Hot boy nổi loạn…”, lấy tựa đề lãng mạn “Yêu một người hơn cả sinh mệnh”.

Cách đây vài ngày tại Bình Dương, đoàn làm phim "Yêu một người hơn cả sinh mệnh" đã bấm máy những thước quay đầu tiên. Nhà sản xuất phim xác nhận đây chính là phần 2 của bộ phim điện ảnh Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt từng ra rạp cách đây 5 năm.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, "Yêu một người hơn cả sinh mệnh" tiếp tục mạch chuyện ở phần 1 với bối cảnh là 5 năm sau và xoay quanh câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái. Ở đó, mỗi người đều theo đuổi tình yêu của mình và lúc nào cũng phải chịu nhiều sự dằn vặt.

Phần phim mới tiếp tục ghi nhận sự tham gia diễn xuất của hai gương mặt từng đóng ở phần 1 là Lương Mạnh Hải và La Quốc Hùng, ngoài ra còn có thêm gương mặt mới là nam diễn viên Trần Huy Anh. Những thước phim chứa đựng bức thông điệp: "Tình yêu không làm con người ta đau khổ, chỉ những người không biết yêu mới làm người khác đau khổ".

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 2.

Tiếp tục khai thác đề tài đồng tính ở phần 1, "Yêu một người hơn cả sinh mệnh" sẽ vẫn xoay quanh câu chuyện vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của hai nam nhân vật chính. Theo đó, phim được đặt ở bối cảnh 5 năm sau khi diễn biến phim xảy ra ở phần 1.

Tại đây, nhân vật do La Quốc Hùng đóng làm việc trong xưởng nước đá và quen biết với nhân vật do Trần Huy Anh đóng. Cặp đôi sau đó đã có nhiều cảnh quay rất lãng mạn bên nhau, thậm chí đã diễn cảnh "khóa môi" ngay từ những ngày đầu phim khởi quay. Ở phần phim này, nhân vật do Lương Mạnh Hải hóa thân từ phần 1 sẽ trở lại đầy bất ngờ.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 3.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ ở phần 2, nhân vật do Lương Mạnh Hải thủ vai sẽ có vai trò vô cùng đặc biệt, gần như trở thành nhân vật chính bên cạnh nhân vật do Trần Huy Anh đảm nhận.

Anh cũng cho biết đã trăn trở suy nghĩ rất nhiều về cái kết của phần phim này, có thể là một cái kết tươi sáng trong trẻo thay vì dấu chấm hết đầy ám ảnh như phong cách làm phim quen thuộc của mình. Tuy nhiên việc lựa chọn cái kết nào đến giờ vẫn được Vũ Ngọc Đãng và nhà làm phim giữ kín.

Ở phần 2 của "Hotboy nổi loạn…", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết anh muốn làm một bộ phim tình, trong đó các nhân vật xem tình yêu là quan trọng nhất theo kiểu ngôn tình và đam mỹ.

Được biết phim được quay tại bối cảnh chính là Bình Dương cũng là nơi mẹ của đạo diễn Vũ Ngọc Đang đang sinh sống.

Trước đó ở phần 1 "Hot boy nổi loạn", phim lấy bối cảnh ở TPHCM và kể lại hai câu chuyện khác nhau, giữa "tam giác tình" của ba chàng trai tên Khôi, Lam và Đông. Trong đó Lam và Đông làm nghề mại dâm và câu chuyện thứ hay xoay quanh một chàng khờ tên Cười và tình bạn giữa anh với một cô gái mại dâm tên Hạnh.

Một số hình ảnh lãng mạn đầu tiên của bộ phim điện ảnh "Yêu một người hơn cả sinh mệnh":

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 4.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 5.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 6.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 7.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 8.

Hotboy nổi loạn phần 2: Chuyện ngôn tình giữa các... soái ca! - Ảnh 9.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước