Hotgirl Thần tượng Bolero Cao Công Nghĩa ra album đầu tay

PV/Ảnh: NVCC-Thứ năm, ngày 23/03/2017 15:35 GMT+7

VTV.vn - Cao Công Nghĩa - Giải Vàng Thần tượng Bolero 2016 vừa chính thức ra album đầu tay mang tên Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ.

Học trò của huấn luyện viên Cẩm Ly đã giới thiệu tới khán giả album đầu tay theo phong cách Bolero mang tên mang Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ. Đây là sự khẳng định cô sẽ quyết tâm theo đuổi dòng nhạc này trong tương lai.

Album Ai khổ vì ai - Thuyền xa bến đỗ gồm 11 ca khúc. Trong đó,  Cao Công Nghĩa hát song ca với khá nhiều các giọng ca khác như  Cẩm Ly, Quốc Đại, Huỳnh Thanh Vinh... Bên cạnh đó là các ca khúc đơn ca như Làm sao em biết, Thuyền xa bến đỗ, Thu ca, Mưa trên quê hương, Em đi rồi, Ai khổ vì ai...

Nói về việc ra sản phẩm âm nhạc này, Cao Công Nghĩa chia sẻ: "Vì là album đầu tay nên có rất nhiều băn khoăn và trăn trở trong việc chọn bài và thu âm, vì sợ bài khó quá mình hát không được hoặc khán giả không thích".

"Chị Cẩm Ly và anh Minh Vy đã âm thầm giúp đỡ tôi rất nhiều, anh chị đã tận tình chỉ dạy từng câu chữ, việc lựa chọn bài hát trong album cũng do anh chị hướng dẫn tôi. Nếu không có anh chị thì một học trò không chuyên về dòng nhạc này đã không thể có album đầu tay được phối đậm chất Bolero", Cao Công Nghĩa cho biết.

Cao Công Nghĩa cũng hy vọng khán giả sẽ đón nhận và dành sự yêu thương cho cô trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước