Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên: Cặp đôi.. thở thôi cũng đẹp

PV-Thứ sáu, ngày 15/06/2018 16:54 GMT+7

VTV.vn - Đây là đánh giá của Trấn Thành về cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên trong chương trình Khi đàn ông mang bầu.

Ở thử thách tuần này của Khi đàn ông mang bầu, ba gia đình nghệ sĩ phải thực hiện nhiệm vụ chụp hình bụng bầu sau khi được vẽ họa tiết. Tiếp tục phát huy sở trường hài hước, đội Trường Giang - Hương Giang được khen ngợi về sự sáng tạo khi tạo dáng. 

Đội Trấn Thành - Hari Won đã có những cách tạo dáng vô cùng đáng yêu khiến mọi người thích thú. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Long vô cùng bất ngờ vì các bức ảnh của cặp đôi này không chỉ đẹp và hình thể mà còn giàu cảm xúc.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên: Cặp đôi.. thở thôi cũng đẹp - Ảnh 1.
Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên: Cặp đôi.. thở thôi cũng đẹp - Ảnh 2.

Trong khi đó, cặp đôi Kỳ - Vĩ lại có cách tạo dáng rất nghệ thuật, mỗi bức ảnh đều khiến người xem xuýt xoa vì quá đẹp. Trấn Thành - Hari liên tục khen ngợi và ngưỡng mộ những kiểu tạo dáng của cặp đôi này.

"Trời ơi, sao đẹp dữ vậy, không làm gì cũng đẹp. Họ thở thôi cũng đẹp", Trấn Thành nói.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên: Cặp đôi.. thở thôi cũng đẹp - Ảnh 3.

Trước đó, trong tập 3, cặp đôi Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên cũng gây bất ngờ với khả năng nấu ăn khá chuyên nghiệp, khiến gia đình Trấn Thành - Hari cảm thấy tự ti vì tài nấu nướng của mình.

Mặc dù đã nỗ lực tạo ra dáng chụp nghệ thuật nhưng Hứa Vĩ Văn và Kỳ Duyên vẫn phải ngậm ngùi nhường chiến thắng ở nhiệm vụ này cho gia đình Việt - Hàn. Với chiến thắng này, Trấn Thành đã nắm tay Hari và hài hước tuyên bố: "Mặc dù vợ chồng chúng em ngu nhưng không phải vô dụng".

Khi đàn ông mang bầu: Sau bao thất bại, Trấn Thành - Hari Won đã giành chiến thắng đầu tiên Khi đàn ông mang bầu: Sau bao thất bại, Trấn Thành - Hari Won đã giành chiến thắng đầu tiên

VTV.vn - Sau 3 tập toàn thất bại, cặp Trấn Thành - Hari Won đã có chiến thắng đầu tiên trong Khi đàn ông mang bầu.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước